Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Đại lý ví đổi bài không dây

Giá ví đổi bài chống ồn


 

 

 

 


dùng ví đổi bài bịp


 https://youtu.be/lrlA39n8Ha8

Hướng dẫn sử dụng ví đổi bài trong vòng 1s:

Chia sẻ ví đổi bài không dây
Với chức năng đổi bài 1 cây 1 , có nghĩa cho một cây bài vào bên trong và khi đưa cây tiếm theo vào thì cây bài ban đầu đi ra.
Bạn sẽ giấu 1 lá bài ở trong ví sẵn và chờ cho đối phương của mình chia bài xong chúng ta có thể đổi lá bài mình cầm trên tay với lá bài giấu sẵn trong ví để lấy được bài có số điểm cao nhất.

Ví đổi bài được coi là bộ máy hút bài, này có thể dùng được với bất kỳ bộ bài nào dùng để đánh 4 lá kín đáo tuỳ chọn cây bài mà mình muốn đánh liêng và 3 cây là đẹp nhất.

 Sản phẩm ví đổi bài trong vòng 1s bao gồm:

+ 1 ví đổi bài
+ 1 bộ sạc pin kèm theo.

 


Dia chi mua vi doi bai doc quyen Bạn có thể tráo 2 quân bài chỉ trong tích tắc mà không hề gây ra tiếng động, đối phương chẳng thể phát hiện ra thủ thuật của bạn và bạn thư thả dành thắng lợi.

 

 https://hanhtrinh24h.net/vi-doi-bai-bip-sieu-nhanh-chong-on-gia-re-lpbid474.html

Ưu điểm của ví đổi bài trong vòng 1s:

 

 

 

  • bây chừ sờ soạng các dụng cụ chơi bài bịp nếu muốn chơi được thì phải đưa được bài vào sòng thì mới có thể chơi. Điều này gây khó khăn với đa số người chơi. Tuy nhiên khi dùng ví đối bài công nghệ cao sẽ giúp các bạn khắc phục được những hạn chế trên. Các bạn không cần phải đưa bất kì phương tiện nào vào sòng. Việc của bạn là chỉ cần sử dụng chiếc ví đặc biệt này mà vẫn có thể lấy được quân bài lớn nhất về cho mình.
  • Máy đổi bài được tích hợp vào trong ví da.
  • Có thể tráo đổi quân bài theo ý muốn trong tích tắc.
  • Tiện dụng dễ dùng, dễ mang theo.
  • Ngoài chức năng để đựng tiền nong, các vận dụng cá nhân thì ví được trang bị tính năng tráo đổi lá bài trong giây phút rất ngắn.https://hanhtrinh24h.net/bvct/chi-tiet/474/vi-doi-bai-bip-sieu-nhanh-chong-on-gia-re.html

Lưu ý:

Nguyen tac vi doi bai hang doc Hiệu quả sử dụng tốt nhất cho những trò chơi bạc bịp giới hạn lá bài ( chơi trò chia hết bài nó thấy thiếu nó an táng cho ấy, anh em cẩn thận )
Ví đổi bài trong vòng 1s nên vận dụng chơi những trò như : ba cây bịp, liêng bịp , xì tố…

Mua ví đổi bài ngụy trang
khó phát hiện bề ngoài có thiết kế giống hệt một chiếc ví thông thường. Với thiết kế như vậy thì bạn có thể dùng để chơi cờ bạc bịp hay đựng những vật dụng thường nhật như tiền nong, các loại giấy má để đối phương hoàn toàn không nghi ngờ và để ví ngay cạnh mình khi đánh bài, như vậy khó lòng phát hiện ra chiều bí mật trong chiếc ví. Hơn nữa, khách hàng có nhu cầu có thể đặt ví làm bằng những chất liệu cao cấp ăn nhập với những canh bạc lớn. Sản phẩm chỉ khác là chế tạo thêm 1 chức năng đặc biệt hơn là dùng để tráo quân bài được dùng để đánh 3 cây hay xì zách là hết ý, được ngụy trang rất tốt, không hề gây tiếng động, tráo đổi quân bài chỉ trong 1s.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét