Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Giá bán bình nén khí uy tín

Cung ứng bình khí nén mini giá rẻMua bình nén khí chính hãng những lưu ý khi chọn bình chứa khí nén
+Lựa chọn thể tích bình khí nén hợp với nhu cầu sử dụng, thể tích bình nhỏ quá sẽ khiến máy vào tải, ra tải liên tục, bình lớn quá gây lãng phí đầu tư không cần thiết.
+quan hoài đến thông số áp suất làm việc của bình tích khí, nếu áp suất định mức của máy nén khí cao hơn áp suất lớn nhất của bình nén khí có thể gây nổ van an toàn gắn trên bình khí.
+Kiểu dáng của bình dạng đứng hay dạng nằm ngang phải ăn nhập với địa hình nhà xưởng.
+Đường ống kết nối kiểu lắp bích hay nối ren.
+Lựa chọn phụ kiện của bình tích khí như van xả đáy, van an toàn, đồng hồ đo áp phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
+Lưu ý: đường ống khí vào luôn thấp hơn đường khí ra của bình tích khí nén.

Bán bình chứa khí nén giá rẻ Bình chứa khí nén Pegasus được sinh sản và chế tác tại việt nam .nguyên liệu chế tác bình chứa khí bằng Thép tấm
Công nghệ hàn Hàn Mig theo tiêu chuẩn Công nghệ sơn hai lớp tĩnh điện chống rỉ

https://data.seattle.gov/profile/MostakShaharia/7tej-mwde?


Lựa chọn bình khí nén mini Tỉnh Bắc Kạn
-nguyên liệu chế tạo bình chứa khí: Thép tấm
-Công nghệ hàn: Hàn Mig
-Công nghệ sơn: Sơn hai lớp chống rỉ
-Đường ống khí vào và ra: nối ren hoặc bích
ÁP suất làm việc 10 bar
ÁP suất kiểm định 15 bar
nhiệt độ làm việc tối đa 100 độ C
-Phụ kiện đi kèm:
+Van an toàn
+Van xả đáy bình
+Đồng hồ đo áp suất
-Thời gian bảo hành:
+Phụ kiện: 12 tháng
+Vỏ bình: 36 tháng
-Hồ sơ kiểm định:Cung cấp hồ sơ xuất xưởng Kiểm định, cấp phép sử dụng của cơ quan có thẩm quyền.

Lắp đặt bình khí nén chất lượng Bình chứa khí nén giúp ổn định áp suất của hệ thống dùng lưu lượng khí nén. Giúp máy nén khí có thể ra tải, làm tăng độ dai sức và tuổi thọ của máy nén khí.
Bình khí nén nó có vai trò giảm tải cho mấy sấy khí nó được lắp đặt trước máy sấy khí.
Bình chứa khí nén trong mọi trường hợp lắp đặt đều có khả năng tách nước một phần một mực trong khí nén ra môi trường bên ngoài.
Trong các trường hợp sự cố thất thường đối với máy nén khí xảy ra trong Thời gian ngắn, bình chứa khí nén với dung lượng đủ lớn có vai trò ổn định sản xuất, giúp sinh sản liên tục, không bị ngắt quãng.

Bán bình nén khí Tỉnh Bắc Kạn bình chứa khí nén được dùng rộng rãi trong hệ thống máy nén khí công nghiệp. Cùng với sự phát triển của các nghành công nghiệp nước nhà, nhu cầu về bình chứa khí nén do đó cũng tăng theo. Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc muốn mở rộng nhà xưởng mà có sử dụng đến khí nén, đều cần phải mua thêm bình khí nén để phục vụ nhu cầu sinh sản.

chúng tôi Chuyên cung cấp bình tích khí nén và các loại bình khí nén,bình khí nén mini,bình chứa khí nén,bình nén khí,bình nén khí mini,binh nen khi:
Dung tích bình chứa khí nén: 60 lít,100 lít, 120 lít, 150 lít, 200 lít, 250 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít, 1000 lít…
Dung tích bình chứa khí nén: 200 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít, 600 lít, 700 lít, 900 lít, 1000 lít.
Dung tích bình chứa khí nén: 1200 lít, 1300 lít, 1500 lít, 1600 lít, 1800 lít, 2000 lít.
Dung tích bình chứa khí nén : 2300 lít, 2500 lít, 3000 lít, 3500 lít, 4000 lít.
Dung tích: 4500 lít, 4800 lít, 5000 lít, 5500 lít, 6000 lít.
Dung tích bình chứa khí nén : 6500 lít, 7000 lít, 7500 lít, 8000 lít, 9000 lít, 10000 lít.

Tính năng bình khí nén uy tín Các thành thị đã dùng bình nén khí: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Phân loại các loại bình chứa khí nén
Bình khí nén chế tạo bằng thép tấm là bình phổ quát nhất, được ứng dụng rộng rãi, loại bình khí nén thường được sơn hai lớp trong lòng bình để tăng khả năng chống rỉ sét cho bình. Giá thành của loại bình này rất phải chăng.
Tuỳ vào nhu cầu dùng mà bình chứa khí nén có thể được chế tạo bằng thép tấm hay bằng inox 304. Bình khí nén bằng inox SU304 có giá rất đắt và khó chế tạo, thường được dùng cho các nghành cần khí sạch như thực phẩm, y tế, điện tử…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét