Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2020

Từng bước đèn led dây dán tường

Ưu điểm của dây led dán tường

đèn led dây dán tường Bạn sẽ bắt gặp nhiều những vận dụng của đèn led dây dán tường trong các lĩnh vực đời sống. Nhờ vào đặc tính linh hoạt trong cách lắp đặt và dễ dàng cắt ghép. Bên cạnh đó, màu sắc ánh sáng được phát ra hết sức đa dạng và bắt mắt. Chính vì những đặc điểm này mà đèn led dây dán tường được dùng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể:Ưu điểm của dây led dán tường

 

 • sử dụng trong lĩnh vực trang hoàng nhà ở tại nhiều vị trí. Chẳng hạn như: hắt trần thạch cao, ảnh, khung tranh.
 • dùng đèn led dán tường trong trang hoàng quán bar, cafe…
 • dùng đèn led dán tường trong việc trang hoàng tủ kệ, giá để các sản phẩm trong bán hàng.
 • sử dụng đèn led dán tường trong việc trang trí xe máy, ô tô, xe đạp, đạp điện…


Để có thể dán được dây led lên các nguyên liệu cần trang trí. Ngoài một lớp keo có sẵn trên dây dán đèn led. Bạn sẽ phải cần đến một lớp keo chuyên dụng để đảm bảo được tính cố định khi lắp đặt. Vậy, đâu là cách lắp đèn dây dán lên tường chuẩn nhất hiện thời. độc giả hãy tham khảo trong phần tiếp theo của chúng tôi.

Các loại keo dán đèn led dây lên tường mà bạn nên biết

Việc dán đèn led dây lên tường phụ thuộc rất nhiều vào loại keo dán bạn chọn. Vậy với từng loại tường bạn sẽ sử dụng loại keo dán nào? cách dán đèn led dây lên tường ra sao?

Dán đèn led dây lên tường bằng băng dính 2 mặt

đèn led dây dán tường Người dùng nên chọn loại bóng đèn led chất lượng tốt để nguồn ánh sáng được như ý. Sau đó, bạn sẽ dùng loại băng dính 2 mặt 3M để nhất thiết đèn led dây.

Băng dính 2 mặt 3M có ưu điểm là độ bám dính khá cao tạo độ bền với thời gian dài. Bên cạnh đó, đèn led dây dán xong vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ. ngoại giả, người dùng có thể dễ dàng dán lại hoặc dán tăng cường khi bạn muốn.

Khi sử dụng băng keo dây dán đèn led này bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

 

 

 • Nếu tường nhà bạn là loại tường thạch cao hút ẩm. Bạn nên dùng loại băng keo 2 mặt 3M 5952 có độ kết dính cao. Những loại keo 2 mặt thường ngày sẽ rất dễ bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Nếu mặt tường được sơn thì độ bám của băng dính sẽ được chặt đẹp và ngược lại.


Dán dây đèn led lên tường bằng keo nếnDán dây đèn led lên tường bằng keo nến

dùng keo nến sẽ giúp bạn khăng khăng đèn led ở những vị trí khó thực hành. Bên cạnh đó, keo nến có độ kết dính khôn xiết chém. cho nên, dây đèn led dán tường sẽ được nhất thiết với thời gian dài mà không phải dán lại.

Dán dây đèn led lên tường bằng keo con chóDán dây đèn led lên tường bằng keo con chó

đèn led dây dán tường Nếu bạn muốn dán dây đèn led lên những vị trí mãi mãi không thể tháo ra được. Thì keo con chó là tuyển lựa hoàn hảo để dán dây đèn led lên tường. Keo con chó có độ kết dính phải gọi là siêu dai sức. Một khi bạn đã khăng khăng dây đèn led lên tường bằng loại keo này. Bạn sẽ khó lòng có thể tháo chúng ra được.

Các công cụ cấp thiết để dán dây đèn led lên tường

Ngoài keo dán được dùng với mục đích chính là nhất mực dây led lên tường. Bạn cũng phải cần đến một đôi phương tiện tương trợ theo cách dán đèn led dây lên tường như:

 

 

 • Đai kẹp nhất mực.
 • Ốc vít bắt ghế cạnh cho những vị trí khó lắp đặt.
 • Máng nhôm để tăng tuổi thọ cho đèn led và khả năng tản nhiệt.


Các cách dán đèn led dây lên tường hiện giờ

Bước 1: Cắt dây đèn ledCắt dây đèn led

Bạn phải xác định vị trí cắt dây led thật chính xác để không làm ảnh hưởng đến bóng đèn. Cắt dây đèn led với độ dài mà bạn muốn.

Bước 2: Đấu dây led vào nguồn điệnĐấu dây led vào nguồn điện

Trước khi tiến hành đấu dây đèn led vào nguồn tổ ong. Bạn cần lựa chọn nguồn điện có điện áp thích hợp với điện áp đèn led. Chẳng hạn nếu đèn led 12v thì bạn cũng phải dùng nguồn 12v.

Việc tiến hành đấu điện cho dây đèn led như sau:

 

 

 • Xác định đầu âm dương được ký hiệu trên đèn led. Thường thì dây dương sẽ có ký hiệu (+) và có màu sáng như cam, đỏ. Dây âm sẽ được ký hiệu (-) và có màu tối.
 • Xác định trên nguồn tổ ong đầu vào và đầu ra. Thường thì đầu nguồn sẽ có ký hiệu AC 220v, đầu ra sẽ được phân cực âm dương. Cực âm được ký hiệu V- hoặc COM, cực dương là V+.
 • Nối dây led vào nguồn tổ ong đúng cực âm với âm và dương với dương.


Bước 3: dán dây đèn led lên tường

sử dụng keo dán phù hợp để nhất thiết đèn led dây dán lên tường. Tuy nhiên, trước khi dán bạn cần phải vệ sinh thật sạch vị trí cần dán. Như vậy, bạn sẽ yên tâm về độ vững bền của đèn dây dẫn led sau khi dán xong.Dán dây đèn led lên tường

Đó chính là vớ chỉ dẫn về cách dán đèn led dây lên tường chi tiết nhất. Theo chúng tôi việc làm này khá là đơn giản bạn hoàn toàn có thể làm được. Điều khó khăn là bạn phải chọn đúng loại keo dán hiệp với từng loại tường. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lọc keo dán dây đèn led. Bạn hãy can hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét