Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

0983127676 Đại lý Máy Chấm Công Quảng Ngãi công nghệ cao

Review Camera Quảng Ngãi chuyên nghiệp

 trước nhất chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tìm hiểu ích của việc lắp đặt camera quan sát nhé !!! Việc lắp đặt camera quan sát, camera an ninh sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tiệt sau đây:

– Tính an toàn và bảo mật cao.
– Giám sát trực tiếp rất dễ dàng.
– Giám sát trong bóng tối hoàn toàn 24/24 giờ, rất thuận tiện.
– Giám sát nhà, cửa hàng, nhà xưởng sản xuất… mọi lúc mọi nơi bạn muốn.
– Dễ dàng giám sát công ty, cửa hàng trực tiếp qua hệ thống mạng LAN và qua Internet.
– Có thể giám sát bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn, chức năng ghi hình theo thời kì định trước rất thuận lợi.

http://www.xn--d-9ga.vn/bvct/chi-tiet/581/camera-may-cham-cong-quang-ngai.html

Đặc điểm Camera Quảng Ngãi chính hãng Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời kì vào / ra của các viên chức thường được sử dụng trong các doanh nghiệp hoặc cửa hàng.

Trong một hệ thống chấm công nhân sự, máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng viên chức trong hệ thống, còn trong một hệ thống kiểm soát cửa ra vào máy chấm công vừa đóng vai trò thu thập quản lý dữ liệu chấm công viên chức vừa là thiết bị điều khiển khóa điện từ kiểm soát cửa ra vào (Tùy vào chức năng của máy).

Sản phẩm Máy Chấm Công Quảng Ngãi công nghệ cao Và, dưới đây là 08 bước Lắp đặt Camera Quảng Ngãi chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đang thực hiện.

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt camera tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
Bước 2: Đo thực tế số dây tín hiệu và dây nguồn chuẩn bị lắp camera.
Bước 3: tham vấn cho khách hàng lắp đặt camera ở vị trí thích hợp nhất để thuận tiện cho việc quan sát tốt nhất, cụ thể lắp ở vị trí không ngược sáng, có nắng mưa hắt trực tiếp vào hay không? Mục đích lắp camera để làm gì? xác định góc nhìn tốt để xác định chủng loại camera sẽ sử dụng…
Bước 4: Lên giải pháp số lượng và chọn loại camera thích thống nhất.
Bước 5: Thiết kế sơ đồ vị trí lắp đặt camera và sơ đồ chạy dây camera quan kề cho phù thống nhất.
Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt camera quan sát theo kế hoạch.
Bước 7: Cài đặt host, tên miền (domain) để khách hàng có thể xem qua Internet, xem qua điện thoại di động ở bất cứ đâu.
Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình thi công lắp đặt camera xong, yêu cầu khách rà soát tình trạng hoạt động của hệ thống, chỉ dẫn bàn giao cách dùng hệ thống camera quan sát cho khách hàng

http://www.kỹ.vn/files/assets/Raovat/camera_quang_ngai.jpg

http://xn--dmga.vn/camera-may-cham-cong-quang-ngai-lpbid581.html

http://ơc.vn/files/assets/Raovat/may_cham_cong.jpg

Kỹ thuật Máy Chấm Công Quảng Ngãi chính hãng Máy chấm công cơ học: Dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công làm bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, người xử lý cần phải tự đọc bằng máy và thêm vào hệ thống dữ liệu.
Máy chấm công điện tử: Máy chấm công điện tử có bộ nhớ để lưu các dữ liệu chấm công. Người sử dụng có thể dùng phần mềm để kết nối với máy và lấy các dữ liệu chấm công mà mình muốn biết. Máy chấm công điện tử có nhiều loại thể như sau
Máy chấm công bằng thẻ ( thẻ từ - (magnetic card), thẻ cảm ứng (proximity card))
Là loại máy chấm công dùng thẻ khi chấm công. Thẻ này sẽ được nhân viên nhân sự đăng ký lên máy cho từng viên chức để họ có thể chấm công.
Máy chấm công bằng vân tay.Là loại máy dùng các dấu hiệu riêng trên vân tay để nhận dạng từng nhân viên. Các nhân viên được đăng ký mẫu vân tay từ trước, các mẫu vân tay này sẽ được máy lưu trữ và quản lý. viên chức khi chấm công chỉ cần đặt vân tay vào máy và máy sẽ tự động so sánh với các mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó để xác định danh tính viên chức
Máy chấm công bằng khuôn mặt
Là loại máy dùng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt để xác định tính danh viên chức đang chấm công. nhân viên sẽ được lấy mẫu khuôn mặt từ trước, các mẫu khuôn mặt này được mã hóa và lưu trên bộ nhớ máy, khi chấm công nhân viên sẽ được máy chụp lại ảnh sau đó so sánh với những mẫu khuôn mặt đã được lấy mẫu từ trước để xác định tính danh của nhân viên đang tiến hành chấm công.

 

 


 

 Công nghệ Máy Chấm Công Quảng Ngãi hiện đại Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát giờ đây không còn xa lạ với chúng ta nữa, khi bạn đi làm hay công tác xa; việc lắp đặt camera quan sát chẳng những giúp bạn yên tâm hơn mà còn dễ dàng quản lý mọi thứ hơn. Để tránh những mất mát, thiệt hại về tài sản và bảo vệ người nhà trong gia đình, quản lý việc kinh dinh buôn bán hàng ngày, chúng tôi, khuyên bạn hãy chọn Dịch vụ Lắp đặt Camera tại Quảng Ngãi của Công ty TNHH TM – DV Viễn Thông Phú Tài của chúng tôi.

 

 http://www.xn--0-lia.vn/files/assets/TAILIEU/camera_quang_ngai.pdf

Công Ty TNHH TM – DV Viễn Thông Phú Tài. Chuyên Phân Phối, Lắp đặt Hệ thống Camera Quan Sát, Camera An Ninh, thiết bị nghe nhìn, Camera IP WiFi HD, linh kiện điện tử & Máy Chống Công chất luợng nhất hiện giờ.

Địa chỉ: 196 Hoàng Hoa Thám, P. Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi

Email: InFo.Qc24h@gmail.com

Điện thoại: 0913791679 – 0983127676

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét