Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Nhận cầm sim điện thoại số đẹp ở , Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty cầm cố sim điện thoại số đẹp ở , Quận Ngô Quyền, Hải Phòng - 0934225077

 


Thời đại công nghệ có khác, bạn có thể cầm cố cả SIM điện thoại

Từ trước đến nay, nói đến cầm đồ chúng ta thường nghĩ tới việc cầm cố các tài sản cố định hữu hình có giá trị như xe máy, vàng bạc, ti vi, laptop… Và cũng chắc rằng có rất ít người nghĩ tới việc sẽ có một doanh nghiệp nào đó nhận cầm SIM điện thoại.

Dịch vụ cầm SIM điện thoại xuất hiện từ khi nào?

Chuyên cầm cố sim số đẹp tại , Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Trước năm 2014, trên internet đã xuất hiện một vài quảng cáo về các dịch vụ cầm SIM điện thoại với các hình thức kinh doanh ít phổ biến như cầm SIM số đẹp, bán sim số đẹp trả góp, bán SIM trả góp.

Mức lãi suất trong thời điểm này thường dao động từ 1.500 đồng đến 2.000 đồng / ngày với 1 triệu đồng tiền vay.

Sau một thời gian dài kinh doanh có lãi, hiện tại đã có thêm rất nhiều dịch vụ cầm SIM điện thoại được hình thành.

Cầm SIM điện thoại, nhưng bạn chỉ có thể cầm SIM sim số đẹp

Đánh giá cầm cố sim số đẹp ở , Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Tuy nói là nhận cầm SIM điện thoại nhưng đa số các dịch đều chỉ chấp nhận cầm SIM số đẹp, tức là các SIM điện thoại có giá trị.

Theo thông tin từ một Dịch vụ cầm SIM số đẹp tại Hải Phòng, một SIM điện thoại “tứ quý 6” có thể vay tối đa 50 triệu đồng, hoặc một sim “tứ quý 3” thì được định giá rẻ hơn, vào khoảng 12 triệu đồng.

Thủ tục cầm SIM điện thoại được thực hiện rất đơn giản, người muốn cầm cố SIM đến tiệm cầm đồ làm thủ tục sang tên đổi chủ cho chủ tiệm cầm đồ, sau đó vẫn lấy SIM về sử dụng bình thường.

Thời gian trả lãi và mức lãi suất thường do hai bên thỏa thuận và được ghi rõ trong các biên lai, biên nhận cầm đồ.

Nếu quá thời hạn trả nợ gốc và lãi mà người cầm SIM điện thoại chưa thực hiện thanh toán nợ quá hạn thì chủ tiệm cầm đồ sẽ cắt liên lạc với người đi vay. Sau đó, SIM điện thoại này được chủ tiệm cầm đồ bán đi để thanh lý, thu hồi vốn.

Cũng theo Dịch vụ cầm SIM số đẹp Hải Phòng, một SIM điện thoại sau khi bị thanh lý thì người đi vay vẫn có thể mua lại SIM đó theo giá thỏa thuận giữa hai bên.

Tuy là một dịch vụ kinh doanh mới lạ nhưng theo thông tin từ ông chủ của Dịch vụ cầm SIM Hải Phòng thì anh có khách hàng khá thường xuyên.

 

 

 Quy trình thực hiện cầm cố SIM điện thoại được thực hiện như thế nào?

1. Sau khi có sự thống nhất về thời gian vay và mức lãi suất phải trả hàng tháng, người đi cầm cố SIM và chủ tiệm cầm đồ sẽ tiến hành ký hợp đồng.

2. Người đi cầm cố SIM tiến hành sang tên chủ sở hữu sim cho chủ tiệm cầm đồ.

3. Hai bên tiến hành chuyển hình thức sử dụng sim về dạng trả sau hoặc trả trước theo thỏa thuận.

4. Sau khi hợp đồng được ký kết, chủ tiệm cầm đồ sẽ giải ngân cho người đi vay ngay tại điểm giao dịch.

Làm sao để xác định được một dịch vụ cầm SIM số đẹp uy tín?

Cũng giống như bất cứ ngành nghề kinh doanh nào khác, nếu quá vội vàng thực hiện các giao dịch có giá trị mà chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng về các đơn vị mà bạn sắp giao dịch thì rất có thể bạn sẽ gặp rủi ro.

Trong việc cầm SIM điện thoại, để đảm bảo không bị tổn thất tài sản, các đơn vị kinh doanh bắt buộc người đi vay phải chuyển đổi tên chủ sở hữu SIM là điều tất yếu.

Sau khi cầm SIM điện thoại, nếu chẳng may nhà dịch vụ thiếu uy tín cùng với số SIM điện thoại có của bạn có giá trị lớn thì rất có thể bạn sẽ bị mất SIM điện thoại.
http://www.xn--7-ora.vn/bvct/chi-tiet/552/co-the-cam-co-ca-sim-dien-thoai.html
Làm sao để xác định giá trị SIM điện thoại?

Trước khi đi cầm SIM điện thoại, tất nhiên bạn sẽ muốn biết giá trị thực của con SIM điện thoại của bạn là bao nhiêu. Nếu đánh giá không đúng giá trị SIM, một là bạn không được cho vay, hoặc là bạn sẽ bị ép giá.

Cách định giá chính xác nhất giá trị một SIM điện thoại là dựa vào cấu trúc của SIM điện thoại.

Ví dụ, nếu SIM điện thoại của bạn là “tứ quý 6” thì chắc chắn mức gía của bạn sẽ dao động gần bằng với các “tứ quý 6” khác. Tuy nhiên, giá trị của SIM còn được xác định bằng nhiều yếu tố khác nữa, nếu như không phải là một người quá am hiểu thì bạn rất khó thẩm định nó.

Nhưng làm sao để có thể xác định đâu là một dịch vụ cầm SIM số đẹp có uy tín?

Ngoài việc tìm hiểu thông tin trực tiếp từ những người từng có giao dịch với các dịch vụ cầm SIM điện thoại thì còn có một số cách sau để xác định một dịch vụ cầm SIM uy tín.

1. Dịch vụ cầm SIM có mức định giá tài sản gần sát với giá thị trường nhất là một dịch vụ có uy tín.

2. Mức lãi suất cho vay hợp lý. Thường mức lãi suất dễ chịu nhất sẽ dao động từ 1,2% - 3% cho thời hạn vay dưới 6 tháng.
http://www.xn--mda493m.vn/co-the-cam-co-ca-sim-dien-thoai-lpbid552.html
Dịch vụ cầm SIM điện thoại uy tín nhất Hải Phòng

 

 


Với nhiều đại lý chuyên nhận cầm SIM điện thoại trên toàn quốc, Dịch vụ cầm SIM số đẹp Hải Phòng, cơ sở chính tại Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng 04000 là một trong những dịch vụ cầm SIM điện thoại uy tín.

Tại Dịch vụ cầm SIM số đẹp Hải Phòng, mức lãi suất cho vay rất hấp dẫn, chỉ từ 1,2%-3%.

Hơn nữa, nếu cầm cố SIM điện thoại tại đây bạn sẽ không phải lo mình bị ép giá. Tất cả SIM số đẹp đều được định giá sát với thị trường, trên 90% giá trị thực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Dịch vụ cầm SIM điện thoại tại Hải Phòng, mời ghé thăm website của họ tại đây:

https://hanhtrinh24h.net/dich-vu-cam-sim-so-dep-hai-phong-bid117.html
Đánh giá cầm cố sim điện thoại số đẹp tại , Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét