Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

Mã Hosting giá rẻ


Cheap VPS hosting Để cấu thành nên dịch vụ Host chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố. Không chỉ dừng ở yếu tố tốc độ nhanh.
Dịch vụ Hosting cũng như rất nhiều các dịch vụ khác. Nó có nhiều yếu tố, nhiều thong số mà người dùng cần chú ý tới. Căn cứ vào nhu cầu mà ta cần chọn hosting cho phù hợp với nhu cầu.Tiếp đến là các thông số mà nhà cung cấp đưa ra:* Dung lượng lưu trữ (theo HostingViet khuyến nghị nên để trống ít ra ½ dung lượng - Việc này sẽ có lợi khi Quý Khách backup dữ liệu)* Băng thông hàng tháng* Số lượng Database, FTP* Số tên miền* Email…Ngân sách dành cho việc mua HostingQuý Khách hãy trả lời câu hỏi "Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền để mua Hosting?"Từ đó Quý khách tuyển lựa gói Hosting tương đương với số tiền mà mình dự chi raVới HostingViet Quý khách sẵn sàng chi dưới 1tr/năm cho dịch vụ Hosting Quý Khách có thể tham khảo Dịch vụ Hosting giá rẻ, Từ 1-2 tr/ năm Quý Khách có thể tham khảo Dịch vụ SEO Hosting, Hosting dành cho cá nhân chủ nghĩa, Hosting không giới hạn. Với trên 2tr/1 năm Quý Khách tham khảo dịch vụ Hosting doanh nghiệp hoặc dịch vụ VPS giá rẻ

Cheap Hosting Asia Ngoài các thông số sau ta còn để ý đến việc tương trợ
đương nhiên, "Hosting tốt nhất là Hosting không cần tương trợ". Vì khi đó ko có chuyện gì xảy ra cả. Nhưng nếu cần chỉ dẫn / tương trợ… thì việc nhà cung cấp hỗ trợ nhanh, chính xác vấn đề gặp phải… là điều khôn xiết cần thiết. HostingViet tự hào là nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam có tốc độ hỗ trợ nhanh và sâu nhất, tương trợ cả vấn đề ngoài nhiệm vụ phải support của dịch vụ Hosting.Chính sách dùng thử, Chính sách hoàn tiền 30 ngày
Việc dùng thử cũng khá tốt. Vì Quý Khách cần được “thử” trước xem có thích hợp hay không. Nhiều trường hợp host rất tốt nhưng không phù hợp mã nguồn, khác phiên bản hệ điều hành, khác phiên bản php, khác phiên bản database… nên xảy ra lỗi.
Chính sách hoàn tiền 30 ngày ở VN ngày nay rất hiếm đơn vị vận dụng chính sách này. Nếu Quý khách đã trà tiền rồi, mà Hosting lại "không hiệp" thì việc hoàn tiền từ nhà cung cấp là khôn xiết có lợi nhé.

https://www.plurk.com/p/npm918

Cheap Hosting Asia Khả năng mở mang và nâng cấp
Việc mở mang tham số có dễ dàng không?
Tại HostingViet dù Quý Khách có đăng ký Hosting chất lượng cao hay Hosting giá rẻ, thì việc nâng cấp khôn cùng dễ dàng. Quý Khách sẽ được khấu trừ số tiền còn lại của gói Hosting cũ.Backup thì sao?
Bên nhà cung cấp có backup không?
Có thể ta vô tình xóa dữ liệu, hoặc bi hài nhất như chuyện đặt pass admin dễ và bị hacker dò được. thế là bị xóa dữ liệu, hoặc đặt back link, chèn mã độc tùm lum.
Hoặc có thể vô tình cài them addon và bị virus. => Những lúc như thế này mới biết quý bản backup nhà cung cấp sao lưu lại.
Chỉ cần "Dính" 1 lần, Quý Khách sẽ thấy việc nhà cung cấp Hosting Backup dữ liệu quý như thế nào.Khả năng chống DDOS
Vấn đề này không nói mạnh, nhưng server tốt (về cấu hình) đường truyền cũng như công nghệ tốt sẽ chống đỡ được rất tốt. Ngoài ra hạ tầng server vật lý có qua firewall cứng hay không là sự phân biệt rõ ràng.
Thêm nữa là: ví thử bị DDOS thì nhà cung cấp Hosting có xử lý vấn đề nhanh hay không?
Tốc độ mạng trong nước, quốc tế
Ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của ng dùng và cả google nữa. Vị trí địa lý đối tượng khán giả, KH truy cập web chính
nguyên tố quyết định mua host VN hay quốc tế

Trên đây là việc hệ trọng đến nhà cung cấp. Trong quá trình dùng, Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:
* Mã nguồn sạch (ko crack, không dùng đồ share, không cài addon, Plugin không chắc chắn sạch. chỉ nên cài Plugin wordpress uy tín có lịch sử trên 100.000 lượt tải)
* Chủ động backup lại dữ liệu (creat file backup chứ không down từng file qua filezilla)
* Hay bị lỗi bảo mật, mã độc nhất vô nhị là sử dụng mã nguồn ko có cỗi nguồn xuất sứ rõ ràng, Cài addon “lạ” => HostingViet hàng ngày xử lý cho rất nhiều Khách Hàng dùng host trong năm vừa qua. Quét mã độc – có khi phải dò từng dòng lệnh, hoặc bung bản backup trước đó. Nếu nhiễm mã độc, thì phương pháp tốt nhất là làm mới chứ không nên khử mã độc.

MWP là viết tắt của Managed WordPress Hosting, hay còn biết đến với tên gọi là WordPress được quản lý. Đây là dịch vụ Hosting WordPress được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress và hệ thống Hosting.

Đối với phương tiện chuyên dụng này, bạn sẽ được tương trợ tối đa tuốt luốt các vấn đề kỹ thuật liên hệ đến WordPress như tối ưu tốc độ, tăng cường bảo mật, tăng lượng truy cập, tối ưu SEO… Đây là một trong những dịch vụ Hosting đặc biệt giúp bạn đơn giản hóa các thao tác kỹ thuật, kiệm ước rất nhiều thời gian và phí nhân sự.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về Managed WordPress Hosting trong bài viết: MWP là gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét