Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2020

Tao MAP doi voi Local SEO

khai thác Google My Business với doanh nghiệpThêm địa chỉ nơi làm việc và địa chỉ nhà
Điều trước hết mà người dùng hay làm trên Google Maps đó chính là thêm địa chỉ nhà và nơi làm việc của họ. Điều đó sẽ giúp cho họ dễ dàng điều hướng tới các địa điểm đó chỉ bằng việc ra lệnh. Google sẽ sử dụng các thông tin để cập nhật thời tiết, tin cậy trên Google Now.

Thêm địa chỉ nhà bạn trên Google Maps

Thao tác thực hiện
Bước 1: Mở Google Maps

Bước 2: Vuốt từ phía trái màn hình và chọn Setting

Bước 3: Chọn mục Edit home or work

Bước 4: Chọn và chỉnh sửa địa chỉ nhà hay nơi làm việc của bạn

Ngoài việc đặt tên thì bạn còn có thể lưu các địa điểm yêu thích của mình bằng cách gắn sao cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn thêm một địa điểm vào mục địa điểm đã lưu và trên địa điểm bạn đánh dấu sẽ hiển thị một dấu sao.

Khi dự vào chương trình Local Guides thì người dùng có thể thêm vào Google Maps những địa điểm mà họ có nhịp đi qua và nhận được những điểm số tương ứng với những đóng góp đó. Nội dung đóng góp cũng khá đa dạng được chia thành 5 mục: Viết đánh giá, tải hình ảnh của địa điểm, thêm địa điểm mới, chỉnh sửa những thông báo lỗi thời, giải đáp những câu hỏi đơn giản.

Khi người dùng đóng góp nội dụng vào từng mục sẽ được 1 điểm và mỗi địa điểm được thêm mới sẽ có 5 điểm. Điểm số mà người dùng nhận được sẽ được tích lũy và phần thưởng được phân chia thành các cấp độ như sau:

– Cấp 1 (Từ 0 đến 4 điểm): Bạn sẽ có thời cơ tham gia vào các cuộc thi độc quyền của một số nhà nước được chỉ định.

– Cấp 2 (Từ 5 đến 49 điểm): Bạn sẽ có nhịp trải nghiệm các sản phẩm hoặc những tính năng mới của Google.

– Cấp 3 ( từ 50 đến 199 điểm): Các địa điểm trên Google Maps sẽ xuất hiện các huy chương chính thức dành cho hướng dẫn viên địa phương.

– Cấp 4 (từ 200 đến 499 điểm): Nhận được 1 TB dung lượng miễn phí trên ứng dụng Google Drive với giá trị 9.99 USD/tháng.

– Cấp 5 (từ 500 điểm trở lên): trở thành một trong những chỉ dẫn viên địa phương đứng đầu và có thời cơ gặp gỡ những hướng dẫn viên địa phương khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, còn được khám phá công ty Google và nhận những thông báo mới nhất từ Google Maps.

Với những địa điểm mà bạn đi qua như: nhà hàng, quán café, địa điểm du lịch,… Chỉ cần ít phút để đánh giá thông tin chia sẻ trên Google Maps thì bạn đã có thời cơ nhận được những phần quà hấp dẫn

Tong quan Google Maps doi voi SEO Local của tạo doanh nghiệp trên Google Maps
– Địa chỉ và thông báo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên Google Maps

– Kết quả độ các tầm nã có chứa tên tỉnh hoặc thị thành sẽ hiển thị bản đồ dẫn đường đến địa chỉ của doanh nghiệp.

– Ngoài việc thông báo được đưa lên Google Maps thì còn tạo ra một page trên Google+ được hiển thị kèm theo bản đồ. Điều đó giúp cho doanh nghiệp cuộn thêm khách hàng theo dõi page.

– Địa chỉ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong danh sách từng của Google+.

– Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được truyền bá chuyên nghiệp hơn bằng hình ảnh và các thông tin đánh giá khách quan.

Có thể hiểu rằng, việc tạo doanh nghiệp trên Google Maps sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn và việc hệ trọng mua bán với doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản hơn khi bản đồ hiển thị thêm số điện thoại kèm theo.

Tổng quan Local Seo với marketing là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy. Và nó đã trở thành một trong những vận dụng mạnh mẽ và phổ thông nhất hiện giờ. Với nhiều tính năng tiện ích, nên google map đã được nhiều người tuyển lựa sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường. Nắm bắt xu thế đó, nên nhiều doanh nghiệp đã vận dụng google map vào trong kinh doanh trực tuyến. phổ quát nhất là tích hợp bản đồ google vào trong website để khách hàng dễ dàng tìm đến địa chỉ mua hàng. Ngoài ra người ta còn vận dụng vào việc seo local tức seo địa điểm doanh nghiệp, nhờ đó làm tăng lượng traffic đổ về website, từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Trong bài viết này, Mona Media sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về lợi. của việc sử dụng google map, cách thức tích hợp google map vào website, và rốt cục là cách đăng ký account doanh nghiệp trên google.

 

 


 

 Kênh Google Map trong bán hàng trực tuyến Tạo doanh nghiệp trên Google Maps cần chuẩn bị những gì?
– Logo thương hiệu của doanh nghiệp

– Những hình ảnh trổi của doanh nghiệp

– Địa chỉ doanh nghiệp xác thực để có thể nhận được mã PIN công nhận từ Google. Bạn sẽ nhận được mã PIN trong khoảng từ 5 đến 15 ngày tùy theo quốc gia.

– account Google Plus

 Đặt tên cho các địa điểm mà bạn chuộng
Những địa điểm quan yếu của người dùng là nhà và nơi làm việc. Ngoài những địa điểm dễ dàng tìm thấy thì Google Maps còn cho phép bạn đặt tên cho những địa chỉ mà người dùng không thể tìm thấy. Chính cho nên, bạn có thể chọn lựa cho những địa điểm này những tên mà bạn muốn.

Thao tác thực hiện
Bước 1: Mở Google Maps

Bước 2: tìm một địa điểm và ấn giữ trên bản đồ để đánh dấu

Bước 3: Ở phía dưới, chạm vào tên của địa điểm hoặc địa chỉ cụ thể nào đó.

Bước 4: Từ phía bên phải, bạn chọn vào menu “ …” và chọn mục Thêm nhãn

Bước 5: Gõ tên bạn muốn đặt cho địa điểm đó

Tính năng Google Map này được ban bố vào tuần trước, cho người dùng thấy các tuyến đường được tùy chỉnh cho chuyến đi với thời kì ước tính. Mỗi phần của chuyến đi được tính vào tổng thời gian chuyển di để người dùng có thể biết thời gian sẽ đến điểm đến của mình.
Đi diện Google cho biết chức năng chỉ đường chuyển tuyến mới có sẵn trên Android và iOS sẽ được tung ra trong vài tuần tới. Đây là cách người dùng muốn dùng tính năng này

Đến với một nơi xa lạ, ứng dụng Google Map có lẽ sẽ là tuyển lựa hàng đầu của bạn với sự tiện lợi nhanh chóng để khám phá cũng như tránh bị lạc. nhân tố thời gian và thuận lợi có lẽ là cần thiết hơn cả cho một cuộc hành trình. Mới đây Google Map đã công bố tính năng “chuyển tuyến”, giúp kết nối các phương thức chuyên chở khác nhau bao gồm nhiều loại xe để tạo tuyến đường bổ ích và chính xác nhất cho chuyến đi.

Giải đáp Google Map với doanh nghiệp Tính thời khắc hiện tại thì Google Maps được xem là một áp dụng bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Để hỗ trợ cho Google Maps càng ngày càng trở thành chi tiết và biểu đạt được nhiều địa điểm hơn ở nhiều quốc gia hơn thì chương trình Local Guides – hướng dẫn viên địa phương đã được triển khai. Chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều cơ hội sở hữu những phần quà quyến rũ khi tham gia.

Tính năng Maps với SEO Local lợi. của việc tích hợp Goole Map vào website
– Người dùng sẽ dễ dàng lùng địa chỉ và định vị được vị trí.

– Người dùng có thể ngần được đường đi nhanh chóng từ nơi họ đứng đến địa điểm cần tìm.

– Khi Google Maps được nhúng vào website thì người dùng có thể dễ dàng lưu vị trí công ty cùng với những tính năng khác. Để thực hiện tích hợp google map vào website, bạn có thể làm theo các bước dưới đây, nếu bạn không rành về công nghệ thì có thể liên can với công ty thiết kế website nhờ họ thực hành việc tích hợp cho mình.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét