Thứ Hai, 30 tháng 12, 2019

dịch vụ đăng tin quảng cáo Xã Mong Thọ B - 0934225077


Ưu điểm:

- phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường kiệm ước từ 30-60% kinh phí so với lăng xê từ khóa trên Google. uổng đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả độ Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. nên chi, khách hàng trên toàn quốc có thời cơ tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Rủi ro cực thấp: kinh doanh bằng từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán được hàng.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu dùng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao tiếp lớn, uy tín và đáng tin cẩn.

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa dụng cụ trên dưới là hội tụ các phương pháp nhằm tương trợ máy kiêng kị tuyển lựa website hợp nhất phục vụ nội dung mà khách hàng mong muốn bằng cách cải tiến hệ thống website công ty để hiệp nhất với những tiêu chí của các dụng cụ lớp đề ra (tiêu đề trang, thẻ meta, sơ đồ website…).

https://maps.google.com.mx/url?q=https://tindohangsi.vn/top-0123-bi-mat-se-duoc-bat-mi-danh-cho-tin-do-hang-si.html

Với xu thế phát triển chóng mặt của Dịch vụ lăng xê trực tuyến - Online Marketing Services. Hàng loạt dịch vụ đăng tin rao vặt mọc lên cùng đủ hương vị màu sắc khác nhau. Với những lời chào mời mà người cung cấp giới thiệu đến khách hàng; dẫn đến một hậu quả khôn lường là thị phần của việc quảng cáo trực tuyến sẽ mất đi. Bên cạnh đó, niềm tin của khách hàng vào dịch vụ cũng sẽ dần ít theo; dẫn đến một kênh bán hàng đầy tiềm năng cũng phải đi vào bế tắc.
Giá rẻ nhưng chất lượng
Chúng tôi, có đưa ra khá nhiều khuyến cáo cũng như những "mách nhỏ" để khách hàng có thể thẩm định phần nào chất lượng dịch vụ của người cung cấp. Quý khách hãy tìm hiểu và cùng Chúng tôi xây dựng lại "bộ mặt" của việc lăng xê trực tuyến phê chuẩn việc đăng tin này!

Những lý do nên dùng dịch vụ của chúng tôi:


1- tham vấn tận tâm, chi tiết để quý khách nắm rõ hơn các vấn đề trước khi đăng tin.
2- Muốn vượt lên đối thủ trên phương tiện dạo google, yahoo, v.v...
3- phí tổn luôn là thấp nhất.
4- Đăng tin chân thực.
5- Biên tập nội dung đẹp, không lỗi: các quản trị web sẽ không xóa bỏ tin.
6- Tin đăng đúng chuyên mục, đúng khu vực.
7- Có bẩm các đường link đến lăng xê.

Dịch vụ đăng lăng xê là cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh. sp sida


- Chỉ với: 500.000 VNĐ/lần đăng 1 nội dung 1000 tin rao vặt trang web.
- thời kì lưu tin là thời gian tối đa mà mỗi trang web cho phép, vơ đều hơn 30 ngày.
- Sau khi đăng tin, bạn có thể tìm trên Google sẽ thấy tin của quý khách nằm trong top 10.* Sẽ có giá ưu đãi cho KH đăng từ 6000 tin trở lên. ngoại giả chúng tôi có dịch vụ đăng tin theo tuần, theo tháng (ngày nào cũng đăng và gửi bẩm) vui lòng can hệ để biết thông tin chi tiết.

ích khi dùng dịch vụ SEO- Website được tối ưu hóa trên các phương tiện lớp với một phí hợp lý
- Một vị trí cao trong Trang Nhất với những từ khóa chủ đạo
- truyền bá thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng nhất
- Kết quả tối ưu hóa website được giữ trên TOP trong một thời kì dài
- Giúp quý vị đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực Marketing trực tuyến

Khuyến mãi khi dùng dịch vụ SEOgiao kèo 6 tháng: giảm 10% trên tổng giao kèo
giao kèo 1 năm : giảm 15% trên tổng hiệp đồng
Hợp đồng 2 năm : giảm 20% trên tổng Hợp đồng
Hợp đồng 3 năm : giảm 25% trên tổng hiệp đồngBáo giá dịch vụ SEO theo độ khó từ khóaMức phí của 1 từ khóa phụ thuộc vào chừng độ khó, mức độ cạnh tranh của từ khóa. chừng độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy từng tìm ra.

thí dụ với những từ khóa rất phổ quát như “nội thất”, “bất động sản” thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì vậy mà mức độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao.

ngoại giả uy tín của các trang web nằm trong Top 10 của kết quả từng đối với từ khóa đó cũng đóng vai trò quan yếu trong việc quyết định mức độ khó của từ khóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét