Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Tiện ích Hoa Viên Sala Garden

Dịch vụ nơi an nghỉNHÀ TANG LỄ SALA
+ Nằm ở trọng điểm hoa viên, với kiến trúc trang nghiêm, Nhà tang lễ là nơi tổ chức các nghi tiết chôn cất và sự kiện linh tính thường niên. Thiết kế vách ngăn sáng ý cho phép linh hoạt thay đổi không gian để phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc.

+ Nhà tang lễ và Đền trình được xây ở hướng Chánh Bắc theo Phong thủy Bát trạch, mang đến sinh khí dài lâu cho gia chủ. Hai công trình nội khu này được cân nhắc thiết kế hạp cho việc tổ chức các sự kiện linh tính nghiêm túc và trịnh trọng

Tịnh xá Sala hiện là nơi thờ ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát cung thỉnh từ Nepal, do nhà sinh sản tượng trứ danh thế giới Shakya chế tác.

Ba tôn tượng được cung thỉnh về tại Sala Garden trong Lên Nhập Tượng trang trọng được trực tiếp chủ trì bởi Ngài Khandro La – một trong ba đức hộ pháp tiên tri tối cao của Phật giáo Tây Tạng.

https://www.google.com.ec/url?q=http://mogiatoc.com.vn

Khu mộ họ có diện tích đa dạng từ 48m² đến 295m² với quy cách như sau:
Mộ họ 48 m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ
Mộ gia tộc 95m² – 159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ
Mộ hụi 195m² – 295m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ
Khu mộ họ nằm ở vị trí huyết quản của Sala Garden và liền kề sát các tiện ích như tượng Phật, đền trình, thiền viện, hồ tịnh tâm.
Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ toàn bộ kim tĩnh toàn dự án. Dự án Sala Garden là tha ma trước hết tại Việt Nam dùng công nghệ xử lí chất thải, bảo vệ môi trường hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

https://images.google.com.af/url?q=http://www.mogiatoc.com.vn

Dịch vụ nơi an nghỉ Sala Garden là vùng đất khôn thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam.

VỊ TRÍ PHONG THỦY ĐỘC TÔN
Dự án Sala Garden có vị trí phong thủy hoàn hảo về mặt tâm linh, là khu đất thiêng được bao quanh bởi nhiều Chùa và Nhà thờ lớn và có lịch sử hàng trăm năm tuổi trong bán kính 1,5km

Thiền viện Linh Chiếu
Thiền viện Thường Chiếu
Giáo xứ Hiền Hòa
Giáo Xứ Hiền Đức
Thiền viện Đạo Huệ
Tu Viện Phước Hoa

Bán mộ phần Vị trí địa lí: Hoa viên 5 sao Sala Garden tọa lạc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là vị trí hiếm có khó tìm, không tiền khoáng hậu khi chỉ cách trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển và cách phi trường Long Thành 10 phút. Hơn nữa, vị trí của Hoa viên còn nằm trong khu vực trung tâm của 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Biên Hòa.

TỔNG QUAN nghĩa trang

SALA GARDEN

Tên dự án: Hoa viên nghĩa địa Sala Garden
Chủ đầu tư: Công Ty Phú Thiện Phát
Tổng diện tích: gần 45 ha.
Số sản phẩm: 35.000 phần mộ.
Các phân khu và loại mộ: Khu mộ hụi; Khu mộ đơn; Khu mộ đôi.
Tiện ích 5 sao: Hồ bình tĩnh, bãi đá thiêng, đồi tự tại, đền trình, hoa viên, hệ thống kim tĩnh chuẩn châu âu.
Khởi công: 15/07/2017.
Dự kiến hoàn thành bàn giao: vào tháng 05/2019.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀNG
nghĩa trang Sala Garden thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trọng tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km (chỉ mất 35 phút chuyển di).

Cách phi trường Long Thành 10 phút đi xe.
Nằm tại trung tâm của 3 thành thị lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu..
Với vị trí đắc địa này rất thuận lợi cho con cháu có thể đến thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ liền tù tù.

Kiến trúc nơi an nghỉ Dự án nghĩa địa Sala Garden tập trung đầy đủ các dịch vụ như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo chuẩn Châu Âu.

Sơ đồ mộ phần Hoa Viên Sala Garden điểm đến rốt cuộc bình yên nhất của một đời người, mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống suy tôn lòng hàm ân đối với người đã khuất. Sala Garden là nơi gìn giữ bản sắc, truyền thông ” uống nước nhớ nguồn ” của người Việt Nam ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét