Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Lựa chọn mộ phần

Đánh giá mộ phầnTịnh xá Sala hiện là nơi thờ ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát cung thỉnh từ Nepal, do nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới Shakya chế tạo.

Ba tôn tượng được cung thỉnh về tại Sala Garden trong Lên Nhập Tượng trang trọng được trực tiếp chủ trì bởi Ngài Khandro La – một trong ba đức hộ pháp tiên tri vô thượng của Phật giáo Tây Tạng.

Giá nơi an nghỉ Dự án nghĩa trang Sala Garden tập hợp đầy đủ các dịch vụ như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng vọng, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo chuẩn Châu Âu.

Chuẩn bị Hoa Viên Sala Garden Sala Garden là vùng đất khôn thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái linh tính đặc trưng của người Việt Nam.

NHÀ TANG LỄ SALA
+ Nằm ở trung tâm hoa viên, với kiến trúc nghiêm chỉnh, Nhà tang lễ là nơi tổ chức các nghi tiết an táng và sự kiện tâm linh thường niên. Thiết kế vách ngăn sáng ý cho phép linh hoạt thay đổi không gian để phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc.

+ Nhà tang lễ và Đền trình được xây ở hướng Chánh Bắc theo Phong thủy Bát trạch, mang đến sinh khí dài lâu cho gia chủ. Hai công trình nội khu này được cân nhắc thiết kế thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện tâm linh nghiêm trang và trịnh trọng

Khu mộ hụi có diện tích đa dạng từ 48m² đến 295m² với quy cách như sau:
Mộ hụi 48 m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ
Mộ hụi 95m² – 159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ
Mộ hụi 195m² – 295m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ
Khu mộ gia tộc nằm ở vị trí mạch máu của Sala Garden và liền kề sát các tiện ích như tượng Phật, đền trình, thiền viện, hồ tịnh tâm.
phối hợp với việc xây dựng đồng bộ hết thảy kim tĩnh toàn dự án. Dự án Sala Garden là nghĩa địa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ xử lí chất thải, bảo vệ môi trường hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

TỔNG QUAN nghĩa địa

SALA GARDEN

Tên dự án: Hoa viên tha ma Sala Garden
Chủ đầu tư: Công Ty Phú Thiện Phát
Tổng diện tích: gần 45 ha.
Số sản phẩm: 35.000 phần mộ.
Các phân khu và loại mộ: Khu mộ họ; Khu mộ đơn; Khu mộ đôi.
Tiện ích 5 sao: Hồ tĩnh tâm, bãi đá thiêng, đồi tự tại, đền trình, hoa viên, hệ thống kim tĩnh chuẩn châu âu.
Khởi công: 15/07/2017.
dự định hoàn tất bàn giao: vào tháng 05/2019.

Vị trí Hoa Viên Sala Garden Hoa Viên Sala Garden điểm đến chung cuộc bình yên nhất của một đời người, mang sứ mạng lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống tôn lòng biết ơn đối với người đã khuất. Sala Garden là nơi giữ giàng bản sắc, truyền thông ” uống nước nhớ nguồn ” của người Việt Nam ta.

Dự án mộ phần Vị trí địa lí: Hoa viên 5 sao Sala Garden tọa lạc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là vị trí hiếm có khó tìm, không tiền khoáng hậu khi chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35 phút chuyển di và cách sân bay Long Thành 10 phút. Hơn nữa, vị trí của Hoa viên còn nằm trong khu vực trọng tâm của 3 đô thị lớn là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Biên Hòa.

VỊ TRÍ PHONG THỦY ĐỘC TÔN
Dự án Sala Garden có vị trí phong thủy hoàn hảo về mặt linh tính, là khu đất thiêng được bao quanh bởi nhiều Chùa và Nhà thờ lớn và có lịch sử hàng trăm năm tuổi trong bán kính 1,5km

Thiền viện Linh Chiếu
Thiền viện Thường Chiếu
Giáo xứ Hiền Hòa
Giáo Xứ Hiền Đức
Thiền viện Đạo Huệ
Tu Viện Phước Hoa

https://google.com.gi/url?q=https://mogiatoc.com.vn

https://images.google.com.bd/url?q=https://www.mogiatoc.com.vn

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀNG
nghĩa trang Sala Garden thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trọng điểm Tp. Hồ Chí Minh 35 km (chỉ mất 35 phút chuyển di).

Cách trường bay Long Thành 10 phút đi xe.
Nằm tại trọng tâm của 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu..
Với vị trí đắc địa này rất thuận tiện cho con cháu có thể đến viếng thăm mộ phần ông bà, bác mẹ thẳng tuột.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét