Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Giá túi chườm thảo dược bà bầu

Nơi bán túi chườm thảo dược giá rẻ

 Chườm trực tiếp: phương pháp lấy vật thể đang nóng ấm chườm áp lên da thịt, như đem các dược liệu sao hay xào nóng rồi trực tiếp chườm lên trên vùng da. Hoặc có khi dùng dụng cụ khác như cục gạch đá đã nướng nóng hoặc đổ nước nóng vào những vật dụng thủy tinh, kim loại như đồng rồi áp vào da đều thuộc loại này.

Chườm gián tiếp: không áp trực tiếp vật thể nóng lên da mà gián tiếp qua một số lớp dược chất hay bông vải, mục đích để giữ sức nóng ôn hòa hay nhờ tác dụng sức nóng làm cho thuốc ngấm vào trong tổ chức da để điều trị bệnh tật.

Theo Đông y, nếu phối hợp liệu pháp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên sẽ có tác động trực tiếp vào các huyệt trên thân thể, giúp đả thông khí huyết, chóng vánh xoa dịu các cơn đau mỏi.

Loại thảo dược và cách chế biến để chườm ngoài lại rất đa dạng, thành phần bài thuốc có thể rất khác nhau tùy mục đích điều trị. hiện tại, phương pháp chườm thảo dược để hỗ trợ và điều trị bệnh đang dần được khôi phục lại, nhưng cách sử dụng đơn giản, thuận lợi hơn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Tại Cơ sở 3 - Bệnh viện Đại học Y dược, chúng tôi chế biến và dùng túi chườm thảo dược như sau:

Thảo quyết minh (200g), gạo lứt (100g), quế chi (200g), tã lót (100g), tiểu hồi (100g), mạn kinh tử (100g), thiên niên kiện (100g), bạch đậu khấu (100g).

Các vị thuốc được tán thô thành các mảnh có độ lớn vừa phải, giúp thuốc và tinh dầu thoát ra từ từ, tạo độ nóng bền cho gói thuốc.

Chuẩn bị các túi vải để đựng thuốc. Túi vải có kích thước và hình dạng khác nhau hạp để chườm từng vùng thân như thắt lưng, cổ gáy, đầu gối....

Cho thuốc vào túi, dùng kim gút gài miệng túi lại, giữ 2 miệng túi khít lại với nhau để thuốc không rơi ra trong quá trình may. may hoàn chỉnh túi thuốc.

Công dụng: trấn thống, thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết. Giảm đau, giãn cơ, tăng tuần hoàn tại chỗ.

Theo Đông y, nếu phối hợp liệu pháp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên sẽ có tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể, giúp đả thông huyết khí, nhanh chóng xoa dịu các cơn đau mỏi.

Mặt khác, theo tấn sĩ Brian King thuộc ĐH London giảng giải: "Chườm nóng làm giảm cơn đau nhờ tác động lên một số bộ phận nhận cảm nhiệt như các loại thuốc giảm đau".

áp dụng liệu pháp chườm nóng phối hợp với bài thuốc dân gian dùng các thảo dược từ tự nhiên như: nghệ, gừng, quế, hồi, vỏ chanh, sả, lá bưởi, gạo cái rồng, ngải cứu, túi chườm thảo dược Hapaku giúp giảm đau đơn giản và hiệu quả ngay tức khắc.

Túi chườm thảo dược Hapaku có nhiều ưu điểm vượt trội. vật liệu hoàn toàn là các loại thảo thảo dược thiên nhiên như: gừng, nghệ, quế hồi, xả, lá chanh, lá bưởi, ngải cứu, khuyết minh tử…

Mỗi túi có thể sử dụng từ 180 đến 200 lần trong vòng một năm. Bên cạnh đó, túi chườm được thiết kế thích hợp với từng vị trí trên thân như túi chườm lưng, túi chườm vai, túi chườm cổ, túi chườm chân, túi chườm mắt.

Túi chườm thảo dược Hapaku có nhiều ưu điểm vượt trội. đầu tiên, vật liệu là các loại thảo thảo dược thiên nhiên như gừng, nghệ, quế hồi, xả, lá chanh, lá bưởi, ngải cứu, khuyết minh tử... Bên cạnh đó, thiết kế của túi hợp với từng vị trí trên thân như túi chườm lưng, túi chườm vai, túi chườm cổ, túi chườm chân, túi chườm mắt.

Cách dùng: dùng trong lò vi sóng, công suất 600 - 800W (công suất làng nhàng hoặc cao), thời kì 3 - 5 phút để làm nóng túi chườm thảo dược.

Lưu ý khi dùng trong lò vi sóng:

Trước khi bật lò vi sóng: xếp gọn túi chườm đặt vào giữa đĩa thủy tinh của lò vi sóng, không để túi chạm vào thành lò.

Trong quá trình lò vi sóng hoạt động: cần để ý quan sát túi thuốc có thể bị kẹt, gây cháy.

Sau khi tắt lò: túi thuốc nóng, dùng bao tay hoặc khăn mỏng kéo túi thuốc ra, dùng tay không có thể gây phỏng.

Túi chườm thảo dược mới lấy trong lò vi sóng ra có thể hơi ướt là thường ngày, do hơi nước trong thảo dược bốc ra.

Bán buôn túi chườm thảo dược trẻ em Chườm nóng là dùng vật dụng hoặc dược chất nóng ấm chườm trực tiếp hoặc gián tiếp lên các vùng da để trị liệu bệnh tật. Phương pháp này có được diễn tả trong các tác phẩm Đông y kinh điển, như: Nội Kinh Tố Vấn - Điều kinh luận có chép: “Bệnh trong xương thì hơ nóng kim châm hoặc dùng thuốc sao nóng chườm vào”; Linh Khu - Thọ yểu cương nhu cũng có chép bài thuốc sao nóng để chườm trên da chữa chứng hàn tý (đau khớp do lạnh, có giới thiệu bài thuốc ở phần sau). Các tác phẩm y khoa nổi tiếng như: Trửu hậu phương, Thiên kim phương, Ngoại đài bí yếu, Gia hựu bản thảo, Bản thảo cương mục, Vệ sinh bửu giám... đều có chép về phương pháp chườm nóng bằng thuốc. Như vậy, có thể nói chườm nóng là phương pháp chữa bệnh có lịch sử lâu đời và khuôn khổ vận dụng rộng rãi. Phương pháp này đơn giản dễ làm, có tính an toàn cao mà hiệu quả lại chóng vánh, mang lại cảm giác dễ chịu, rất được nhiều tình nhân thích.

Phương pháp chườm nóng cốt tử mượn khí ấm nóng và tinh dầu trong thảo dược để trị liệu, nó có tác dụng ôn dương khí, khu hàn tà, thông kinh mạch, điều huyết khí... Sách Linh Khu, thiênThích tiết chân tà viết: “Trị người bệnh quyết (hôn mê mà thuộc cấp lạnh giá) trước tiên phải dùng phép chườm nóng để điều hòa các kinh,... hỏa khí thông rồi, huyết mạch mới lưu hành”.

Phép chườm nóng thích ứng với các chứng bệnh có hàn tà bên ngoài xâm nhập vào kinh lạc tạng phủ, hoặc bẩm tạng dương hư, huyết khí không điều hòa dẫn đến các chứng bệnh khác, như phong hàn thấp tý (đau khớp dạng thấp), đau dạ dày, đau bụng do lạnh, ngực bụng đầy trướng, đại tiểu tiện không thông...

Tư vấn túi chườm thảo dược trẻ em Nhiệt nóng dẫn thuốc thấm sâu qua da và các tổ chức dưới da, khí của thuốc có vai trò thông kinh hoạt lạc, lưu thông huyết khí từ đó giảm các triệu chứng nhức mỏi, co cứng cơ, làm mềm, giãn các khớp, tránh cứng khớp
Giảm nhức mỏi vùng vai gáy
Giảm đau đầu, đau cổ, rất tốt cho triệu chứng đâu cổ vai gáy và thiếu máu lên nào

Thị trường túi chườm thảo dược bà bầu là một sản phẩm kết hợp từ gạo và nhiều loại thảo dược thiên nhiên gồm: Gừng, hồi, đinh hương, quế, đinh lăng, đá muối … và nhiều loại thảo dược khác. Sản phẩm có công dụng dựa trên liệu pháp thông kinh hoạt lạc, tán hàn và có mùi hương thơm rất dễ chịu, tốt cho sức khỏe

Đại lý túi chườm thảo dược chính hãng Khí ấm của thuốc làm ấm tử cung, giãn sự co thắt của cơ trơn, từ đó làm cắt nhanh cơn đau bụng kinh.
Giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc
Làm giãn cơ rất tốt khi phối hợp với xoa bóp, bấm huyệt, spa
Giúp tăng tuần hoàn máu đến các cơ bị chèn ép.
Giúp thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau khi làm việc găng tay

Cách chườm:

Dùng khăn mỏng bọc túi chườm (một lớp hoặc nhiều lớp), rà độ nóng có ăn nhập hay không trước khi chườm, không chườm trực tiếp khi túi chườm còn nóng.

Sau 10 - 15 phút có thể tháo bớt dần các lớp khăn và tiếp kiến chườm.

thời gian chườm: 15 - 30 phút.

Chống chỉ định:

Không dùng cho vùng da bị trầy xước, lở loét, mụn nhọt, các thất thường ngoài da khác.

Không sử dụng cho người giãn tĩnh mạch.

cẩn trọng khi sử dụng cho con trẻ và người bị giảm cảm giác.

Một túi chườm có thể sử dụng liên tiếp khoảng 500 lần. Các vị thuốc có cội nguồn thảo mộc tự nhiên, có chứa nhiều tinh dầu thơm tạo mùi hương dễ chịu, không dùng chất bảo quản.

Để được thực hành chườm thuốc đúng nhất, quý bệnh nhân nên đến bệnh viện để được khám và tư vấn để có cách điều trị phù hợp.

Các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi bất lợi trong sinh hoạt và cuộc sống khi mắc phải chứng bệnh đau lưng, đau mỏi vai gáy.
Đau mỏi lưng, vai là triệu chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy được xét là chứng bệnh không gây hiểm, song chứng đau mỏi này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt. Lý do là triệu chứng bệnh lặp đi lặp lại ở vùng lưng, vai gáy, nhưng khó chữa dứt điểm bằng thuốc.

http://google.com.vn/url?q=http://www.tuichuomnongthaoduoc.com

Đanh giá túi chườm thảo dược người già

Người thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình do chèn lấn động mạch đốt sống cổ.
viên chức văn phòng, tài xế, ít vận động, làm việc nhiều trong thời kì dài với một phong thái, người bị béo bụng.
Người bị thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây tâm thần tọa.
Người đau bụng kinh
Người già, người bệnh phải nằm nhiều, vận động đi lại khó khăn.
nữ giới sau sinh giúp tương trợ giảm vùng bụng.
Người vận động nhiều và người chơi thể thao sau tập tành và thi đấu
sử dụng nhiều cho các spa, thư giãn, người làm việc bao tay mỏi mệt.
sử dụng nhiều cho các phòng khám đông y.

Lứa tuổi mắc bệnh

Với người già, sự lão hoá của cơ thể cũng là một trong những nguyên tố gây nên đau mỏi lưng vai, gáy. Các cơ xương khớp bị lão hóa, không còn mềm dẻo và linh hoạt nên các cơn nhức mỏi cũng xảy ra luôn hơn, nhất là khi thời tiết thay đổi.

phần đông đàn bà sau sinh đều gặp phải chứng đau lưng, đau mỏi vùng vai. nguyên cớ đốn là do việc tăng cân nhanh trong suốt quá trình mang thai, nội tiết tố thay đổi cùng việc cho con bú sai phong thái. Điều này gây nhiều phiền phức cho chị em.

Với người làm việc văn phòng, đặc thù công việc phải ngồi lâu trước màn hình máy tính dẫn đến tình trạng đau lưng, mỏi vai gáy cổ, bao tay đầu óc. Công việc lao động nặng khiến cơ bắp hoạt động quá nhiều cũng gây ra đau mỏi cơ bắp, căng cứng cơ.

Có nhiều phương pháp giúp cải thiện tình trạng đau lưng, vai gáy như tập thể dục thể thao thẳng tắp, chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

dùng túi chườm thảo dược Hapaku là một giải pháp đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi tính tác dụng giảm đau rất nhanh ngay lần dùng trước hết. Có thể sử dụng túi chườm Hapaku liền tù tù hàng ngày để giúp kết thúc tình trạng đau lưng, vai gáy cổ.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét