Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

chuyên Palle gỗ thông - 0354793656

bán sll Palle gỗ Tràm - 0354793656


 

 

CHUYÊN CUNG CẤP PALLET GỖ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GÍA CHỈ 45,000 Đ, pallet châu âu gỗ Thông, tràm.. còn mới tới 80%. Đồng thời thu mua pallet cũ giá tốt
Thu mua pallet từ công trình hoặc các công ty, xí nghiệp tại đồng nai giá tốt với nhiều kích thước khác nhau. Vui lòng liên hệ để được tư vấn: Xưởng pallet cũ THÀNH VÕ PHÁT: SDT: 0354793656 - 0393809680 (Ms My) địa chỉ: Ấp trầu, xã phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch. Tỉnh Đồng Nai
su dung Pallet go cu kien co - 0354.793.656 Pallet gỗ cũ giá rẻ cấu tạo từ gỗ thông, tràm, keo được bảo quản kỹ lưỡng nên mặc dầu là pallet gỗ đã qua dùng nhưng còn rất vững chắc. Ngoài ra, các thanh gỗ pallet cũ có thể tái chế làm đồ gỗ nội thất rất độc đáo.

Chính bởi vậy, công ty Havico nhận thu mua các loại pallet gỗ cũ, pallet gỗ đã qua sử dụng, pallet gỗ thanh lí có giá cao.Pallet gỗ là gì? Pallet gỗ là sản phẩm công nghiệp phổ thông trên thị trường hiện nay không chỉ vận dụng trong việc kê nâng hàng hóa, tiện lợi cho việc bốc xếp di chuyển mà còn được dùng làm đồ nội thất, tái sử dụng làm chất đốt. Với nhu cầu cải tiến và mở mang quy mô giao thương, thì pallet gỗ còn phục vụ trong việc xuất nhập khẩu.Ngoài ra, sử dụng pallet gỗ còn giúp tiện tặn không gian lưu trữ và diện tích kho chứa cấp thiết để chứa hàng. Pallet gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau, giúp đáp ứng nhiều đề nghị sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy khác. vì sao phải thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng.Công ty xe nâng Havico ngoài việc chuyên cung cấp các loại pallet gỗ mới, pallet gỗ cũ, pallet gỗ thông chất lượng.. thì kho hàng chúng tôi với diện tích rộng, nhiều kho chứa, nhận thu mua pallet gỗ đã qua sử dụng, pallet gỗ cũ với giá cao tại thảy các quận tphcm, khu công nghiệp phụ cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh phụ cận.

mua pallet gỗ ở tphcm THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tải trọng động: 500 ~ 2000 kg
trọng tải tĩnh: 1000 ~ 3000 kg
kích tấc: Theo yêu cầu khách hàng
Quy cách chuẩn: 1200x1000 / 1200x800 / 1200x1200 / 600x600 mm
Chất Liệu: Gỗ thông, tràm, keo, cao su,…
Có khử trùng theo tiêu chuẩn IPSM 15
Tình trạng đã qua sử dụng, mới 80-90%

Mỗi ngày trên thế giới có hàng nghìn pallet gỗ cũ đã qua sử dụng bị thải ra môi trường đã gây ra những tác hại không hề nhỏ đối với sự tồn vong của địa cầu. Đặc biệt, tại các công ty nhà máy, xí nghiệp bây giờ đã phí phạm trong việc sử dụng pallet gỗ cũ với nhiều lý do như chất lượng pallet giảm sút, kích tấc pallet gỗ không hợp, không có đủ diện tích kho chứa. Pallet gỗ cũ khi đã qua dùng với tình trạng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng gãy hỏng, gây hoang toàng. Do các nan gỗ bị mục nên nhiều khi chỉ đưa càng xe nâng vào là đã bị gãy. Và dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch độ ẩm lớn, nhiệt độ giữa các ngày tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc, mối tấn công. Các mối kết liên rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai khẩn, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng. Tuy nhiên, nếu bỏ qua việc tái sử dụng các loại pallet gỗ đã qua sử dụng này thì rất phao phí, vừa tốn khoảng không gian lưu trữ vừa gây ô nhiễm môi trường, nên việc bán lại những chiếc pallet gỗ này sẽ là một giải pháp hợp lý giúp thu lại một khoản tiền khá lớn.

Muốn mua được pallet cũ, bạn phải có dư thời kì, tối thiểu vài ngày đi xem xét các nơi. Mỗi cơ sở bán có khi chỉ có vài chiếc đạt yêu cầu của bạn. vì vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý và chịu thương chịu khó mang xe tải đi lượm lặt vài nơi để có được đủ số lượng bạn cần. Hơi vất vả nhưng nếu may mắn, bạn có thể thành công. Lợi bất cập hại là kinh nghiệm đúc rút nếu bạn có ý định dùng pallet gỗ cũ, dù cho hàng hóa xuất đi dùng một lần hay để lưu kho. Nên xem xét hết sức cẩn thận từng pallet cũ trước khi mua về, trước khi đưa bản thân và cả kho hàng trước rủi ro hiện hữu và uổng bạn phải bỏ ra để tiêu độc, vô trùng và diệt mối trong thời gian dài. Mua pallet cũ thiếu kiểm soát sẽ đẩy bạn vào thế khó, dùng không được mà bỏ đi thì tiếc, giải pháp rốt cuộc là... tùy quyết định sáng suốt của bạn.

pallet gỗ kín mặt Pallet gỗ cũ là dòng sản phẩm có sức chịu Tải trọng từ 500kg đến 3000kg, cao hơn so với các sản phẩm cùng giá. Giá rẻ chính là ưu điểm trổi nhất của pallet gỗ cũ, mặc dù là gỗ thiên nhiên đã qua dùng làm những kiện hàng trong ngành giao thông chuyên chở nhưng đã được công ty chúng tôi khử trùng và bảo quản toàn diện nên chất lượng của pallet gỗ cũ cũng không xuống cấp đi quá nhiều.Pallet gỗ đã qua dùng được tẩm hóa chất đặc biệt nên gỗ có khả năng chống thấm nước, mối mọt và sự tác động của các loại sâu bọ khác rất tốt. Tuy đã cũ nhưng liên kết giữa các sợi gỗ bên trong rất vững chắc và có độ bền cao dùng làm tấm kê hàng rất an toàn, giúp tần tiện chi phí hiệu quả. Pallet gỗ cũ còn có thể tái sử dụng để làm những vật dụng khác hoặc có thể tận dụng để làm trang trí nội thất độc đáo trong nhà. Gỗ pallet cũ được gỡ ra từ các tấm pallet gỗ cũ, sau khi được tẩm kỹ lưỡng, gỗ pallet cũ đấu được sấy khô và cuối cùng được sơn lại vừa giúp bảo vệ lớp cốt gỗ bên trong, vừa có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ của các sản phẩm làm từ gỗ pallet đã qua sử dụng, điều này sẽ mang đến cho bạn những không gian sống thật tươi mới và huých lắm đó.

Ưu điểm trổi nhất của pallet gỗ cũ đó chính là giá thành tứ tung rẻ hơn nhiều khi mua về để sử dụng so với việc mua mới. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng của các pallet này lại khá tốt bởi phần nhiều đều được thu mua về một cách nghiêm nhặt và xử lý bằng việc diệt trùng cao. Hơn nữa, sức chịu trọng tải cao hơn so với pallet khác cộng giá cả và có thể tái dùng để khiến các thứ khác hay có thể tận dụng để làm cho trang trí nội thất trong nhà.Kinh nghiệm thu mua pallet gỗ cũ Muốn mua được pallet gỗ cũ thì bạn phải có dư thời kì, tối thiểu vài ngày để đến tận nơi bán pallet gỗ cũ để coi xét thành phần, chất liệu của sản phẩm. Coi xét kỹ lưỡng tình trạng sản phẩm, có bị nấm mốc, hư gãy không, biến dạng hay không…Mỗi cơ sở bán pallet gỗ cũ có khi chỉ có vài chiếc đạt đề nghị của bạn. nên, bạn nên chuẩn bị tâm lý và chịu thương chịu khó mang xe tải đi thu nhặt vài nơi để có được đủ số lượng bạn cần. Hơi vất vả nhưng nếu may mắn, bạn có thể thành công.lựa chọn những chiếc pallet hiệp với nhu cầu về kích cỡ, màu sắc, trọng lượng của hàng hóa bạn, điều này giúp bạn giảm bớt hoài mức giá hơn. Nếu bạn có ý định dùng pallet gỗ cũ cho hàng hóa xuất khẩu hay để lưu kho thì nên coi xét khôn xiết cẩn thận từng chiếc pallet trước khi mua về. Mua pallet gỗ cũ thiếu kiểm soát sẽ đẩy bạn vào thế khó, dùng không được mà bỏ đi thì tiếc, giải pháp chung cục là tùy quyết định minh mẫn của bạn.

Để giảm tổn phí, một số công ty đã mua các pallet gỗ cũ để dùng, Các pallet gỗ này được một số cá nhân thu mua lại từ kho hàng sân bay, kho hàng tại cảng biển về, phân loại và bán lại.Pallet cũ hầu hết được thu mua này là gỗ thông, chất lượng tốt nhưng kích thước không đồng đều do đóng các kiện hàng có kích thước và trọng lượng khác nhau, nên việc tuyển chọn pallet cũ số lượng nhiều, từ 50-100 chiếc trở lên là rất khó khăn và bạn đừng trông mong có thể mua được số lượng luôn.

đại lý Pallet gỗ gỗ thông - 0393809680 Chúng tôi có số lượng lớn các mặt hàng pallet gỗ tình trạng đã qua sử dụng làm từ các loại gỗ cao cấp như pallet gỗ thông, tràm, keo vô cùng chắc chắn, với kích tấc đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi cần làm tấm kê hàng hay phối hợp cùng xe nâng trong quá trình chuyển vận, bốc xếp hàng hóa. Cùng với đó là các thanh gỗ pallet cũ được tháo gỡ từ những tấm pallet gỗ cũ bán lại với giá hết sức rẻ, chắc chắn sẽ mang lại sự ưng nhất đến quý khách hàng khi muốn dùng gỗ pallet cũ để phục vụ cho những mục đích khác.

thu gom Palle gỗ mới nhiều kích thước khác nhau - 0354.793.656 Bạn cần mua pallet gỗ để kê nâng hàng hoặc dùng làm đồ gỗ nội thất và đang muốn tìm mua loại pallet gỗ cũ giá rẻ để tần tiện tổn phí. Thế nhưng, pallet gỗ cũ trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, điển hình như gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo,... Điều này khiến cho bạn ngần ngừ không biết nên chọn loại pallet gỗ cũ nào tốt nhất để tiện lợi cho công việc của mình mà giá cả lại phải chăng.Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư dùng trong công nghiệp trong đó có các sản phẩm pallet gỗ cũ giá rẻ được qua kiểm định chất lượng và bảo quản kỹ lưỡng đảm bảo không mối mọt, chất lượng đạt từ 80% so với sản phẩm mới.

Điểm đáng lưu ý là các cơ sở thu mua do hạn chế về diện tích (phần đông chỉ có lán vài chục m2) nên các pallet gỗ được để ngoài trời. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công. Nhiều pallet bị nhiễm nấm, bị mốc đen và mối ăn sâu vào trong, nếu mua phải những pallet gỗ này sẽ là nguồn lây cho cả nhà kho và đặc biệt những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và rất ưa chuộng những kho thức ăn mới là các nguồn gỗ, thùng carton... trong kho. Các pallet cũ này còn rất nhanh trong việc gãy, hỏng, gây phung phí. Do các nan bị mục, nên nhiều khi chỉ vừa đưa càng xe nâng vào là đã gãy. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khẩn hoang, vứt pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

pallet gỗ nhà bè Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ cũ
- Khi chọn mua pallet gỗ cũ, bạn nên đến địa chỉ bán để tận mắt xem hàng.
- Phải nhận biết được thành phần, chất liệu của pallet gỗ cũ.
- chọn lựa những loại pallet gỗ cũ có kích tấc, tham số kỹ thuật, màu sắc hợp với kích thước, trọng lượng hàng hóa của bạn, điều này giúp bạn tiết kiệm uổng và mang lại hiệu quả hơn.
- xem xét cẩn thận tình trạng sản phẩm, có bị nấm mốc, hư gãy không, biến dạng hay không?…
Chúng tôi có các xưởng chuyên sinh sản và chế biến pallet gỗ, chúng tôi nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu đặt hàng của quý khách trên toàn quốc.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét