Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2020

tăng like 24h


tăng like miễn phí mỗi ngày Đối với doanh nghiệp, Like Page tả số lượng khán giả quan hoài đến thương hiệu, hay khách hàng tiềm năng.Nó cũng quyết định mỗi nội dung mới bạn đăng sẽ tiếp cận được bao lăm khách hàng tiềm năng. Đừng quên rằng bài post mới của bạn chỉ được hiển thị đến những người đã bấm like page (Trừ trường hợp bạn chạy lăng xê Facebook).

dạy tăng like Ok cứ coi như bạn bỏ tiền (hoặc bỏ công) theo những cách trên để được 1 số lượng like mong muốn mà không cần đến phát triển nội dung, vậy thì bạn sẽ được gì, chúng ta hãy coi xét từng khía cạnh nhé.Thứ nhất, nhìn chung, page của bạn sẽ “có vẻ” uy tín, với hàng trăm ngàn người thích trang cũng như hàng trăm người thích các post. Tuy nhiên, nếu người dùng chú ý kĩ thì sẽ có rất nhiều điểm vô lý như: hàng trăm like nhưng chưa tới 10 comment, không một ai san sẻ. Nếu khách hàng nhận ra điều này, uy tín của page trong mắt họ vững chắc sẽ về 0.

 tăng like hình facebook Để đạt được số lượng 1000 like như trên bằng con đường “chính đạo” bạn phải tốn khoảng 1-2 triệu đồng để dùng dịch vụ quảng cáo của Facebook (hoặc các đại lý quảng cáo Facebook tại Việt Nam). Còn nếu chỉ xây dựng nội dung thật hay để thu hút người like (cách mà tôi cho là tốt nhất) thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian và chất xám. Trong khi đó, với việc mua like như trên, bạn chỉ tốn khoảng 300 nghìn (tức 300 đồng/like). Quá rẻ và quá nhanh!hiện thời trên thị trường mua bán like facebook có cữ 50 app. Tuy nhiên, về chất lượng thì nhìn chung thuộc dạng… rất nhảm. Nội dung page chủ yếu là gây tò mò để người dùng click vào, gần như thường liên tưởng gì đến nội dung của page. Người like page của chẳng biết mình đang like page gì. Người “bị” share app cùng thường rất bực mình với những app như vậy. Rất dễ dàng để nhận ra 1 page mua like bằng app. Đó là số lượng like tăng lên vùn vụt nhưng chỉ số TAT thì leo lắt và có nhiều app nhảm đi kèm.


 

 

 

 
hack like web Ít nhất là cho đến hiện, Facebook là cái tên nóng nhất trong Social Marketing tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất, đã có 53 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook, và rất nhiều trong số này hoạt động rất tích cực (mà người ta gọi là nghiện Facebook). Do đó, Facebook trở nên một thị trường rất tiềm năng cho các công ty, và các marketer nhảy vào “cày cuốc” kiếm like Facebook.Trong vấn đề truyền thông trên Facebook, chạy tăng like facebook là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của phần đông các page giờ. tất tật đều xuất phát từ một điều rất đơn giản: page càng nhiều like thì càng có vẻ uy tín (ở đây tôi dùng từ “có vẻ”, vì uy tín thật hay không thì mỗi công ty tự biết). Số lượng like facebook trở thành chỉ số được quan tâm trước tiên của các marketer (hoặc sếp của họ), sau đó mới đến Reach, Talking about this, conversion rate,…Có rất nhiều cách để tăng like facebook. Tôi sẽ có bài viết tổng hợp sau. Trong bài viết này, chúng ta tụ tập vào vấn đề “Mua like facebook”, tức là chi tiền chỉ để tăng số lượng like cho page một cách mau chóng, không cần quan hoài đến nguồn like, chất lượng like và các chỉ số khác.


 

 

 
hack like 2019 Những dịch vụ, phần mềm này có sẵn trong kho dữ liệu hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn trương mục facebook ảo. Khi bạn mua dịch vụ hay phần mềm tăng like, hệ thống sẽ tự động like cho bạn với số lượng mong muốn. Giá của mỗi like này thuộc dạng bừa rẻ, chỉ khoảng vài đồng. bây chừ, rất nhiều hot boy hot girl sử dụng cách này để tạo ra 1 lượng fan ảo nhằm bán quảng cáo. Do đó, nếu bạn đang kiếm influencer trên Facebook, hãy cẩn thận với những account như thế này.Đây là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất và phổ quát nhất hiện thời. Những nơi cung cấp dịch vụ bán like sẽ xây dựng apps cho Facebook với nội dung rất hot như “hotgirl nào quan hoài đến bạn?”, “sau này bạn sẽ cưới ai?”… Những app này có khả năng gây tò mò, muốn chơi thì phải like page, sau khi chơi thì sẽ share lên wall của mình (hoặc tag bạn bè vào) đề người khác tiếp tục… tò mò. Theo cách này, số lượng like sẽ tăng theo cấp số nhân với tốc độ khá khủng: 500-1000 like/ngày

cach tang like instagram mien phi Thứ hai, về mặt gắn kết với khách hàng sẽ rất thấp, vì họ “like” bạn không phải vì học thích bạn mà vì một mục đích khác (chơi app hoặc để trao đổi like). Do đó, họ sẵn sàng unlike bất cứ khi nào có thể, nên việc mua hàng thì khỏi cần nghĩ tới.Thứ ba, về mặt kinh dinh, do ảnh hưởng của thứ hai, nên hiệu quả là bằng 0. Bạn chẳng thể tăng được doanh số dù số lượng người “thích” tăng vù vù.Thứ tư, Facebook sẽ “tử hình” bạn nếu bạn làm quá lố. ngày nay ở Việt Nam đã có nhiều page bị Facebook đóng cửa vì chỉ lo chạy app, không lo phát triển nội dung. Thế là tiền mất, tật mang. Và rốt cục, thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Chạy marketing để rồi bị người ta (lẫn Facebook) ghét thêm chứ không được gì cả.

phần mềm tăng like 2020 Cách này dựa trên một nguyên tác vô cùng đơn giản: tôi like cho anh thì anh like cho tôi. Thế là hàng loạt dụng cụ thảo luận like (like exchange) ra đời như Addmefast, Getlikespro, Like4like. Với dịch vụ thảo luận like này, bạn phải bỏ công sức và thời gian ra để like cho page người ta, để người ta like lại cho anh. Nếu bạn không muốn mất công như vậy thì hãy bỏ tiền ra để người ta like page cho anh.Hiệu quả của cách làm này tương đối tốt, tăng khoảng vài trăm đến cả nghìn like/ngày. Hơn nữa, bạn không bị ăn gạch vì không làm phiền ai cả.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét