Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2020

Update mp3 cutter pro


mp3 cutter Chỉ cần thả tệp của bạn trên trang, chọn thời gian bắt đầu và chấm dứt nhấp vào nút "Cắt". Đợi một tí để quá trình hoàn thành. Chúng tôi mong muốn thực hiện vớ các chuyển đổi của chúng tôi trong vòng chưa đầy 1-2 phút.

tương trợ nhiều định dạng âm thanh
MP3CutterPro có thể cắt nhiều định dạng âm thanh như mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r. bởi thế, nó không chỉ dành cho các tệp MP3

Bảo mật đáng tin cẩn
phương tiện này được lưu trữ trên đám mây Amazon và tự động xóa tất thảy các tệp âm thanh của bạn sau 24 giờ. Chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tệp âm thanh sau khi tải lên. Bạn có thể yên tâm rằng các tệp âm thanh nhạy cảm của bạn không được thu thập.

Công cụ loại bỏ âm thanh
Chức năng loại bỏ âm thanh hỗ trợ cắt và loại bỏ các phần âm thanh không mong muốn. Tùy chọn này cho phép bạn xóa phần đã chọn và lưu tệp âm thanh mà không có nó. Tùy chọn này bổ ích để loại bỏ các phần không mong muốn hoặc còn lại trong bản ghi của bạn.

cả thảy các thiết bị được tương trợ
MP3CutterPro là Công cụ dựa trên web và hoạt động cho quờ các nền móng. Không cần phải tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

đổi thay định dạng âm thanh
Sau khi bạn cắt tệp âm thanh của mình, bạn có thể tùy ý Thay đổi định dạng của nó thành các định dạng khác nhau. dùng tùy chọn này nếu bạn muốn chuyển đổi tệp âm thanh của mình từ định dạng này sang định dạng khác.

mp3 cutter pro online Máy cắt MP3 trực tuyến Pro - dụng cụ cắt nhạc dễ dàng Khi tệp âm thanh của bạn được tải lên, bạn có thể di chuyển thanh trượt bắt đầu và chấm dứt để điều chỉnh phần trang trí của mình. Chúng tôi cũng có chức năng phát cho phép bạn phát tệp âm thanh của mình để bạn có thể xem trước phần cắt chuẩn xác của tệp âm thanh của mình.

Miễn phí mãi mãi
Công cụ này là miễn phí 100% và sẽ luôn luôn như vậy. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn và san sẻ dụng cụ này giữa bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn!

https://en.clubcooee.com/users/view/loganwilliamsLàm mờ dần và mờ dần
dụng cụ cắt MP3 trực tuyến Pro cho phép bạn tạo âm thanh với hiệu ứng mờ dần. Tính năng này rất hữu dụng khi tạo nhạc chuông điện thoại.

Làm thế nào để dùng MP3CutterPro?
Truy cập trang web MP3CutterPro.com
Tải lên tệp MP3 hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào
Điều chỉnh thời gian bắt đầu và thời kì chấm dứt của tệp âm thanh của bạn
Tùy chọn, chọn làm mờ dần trong / ngoài hoặc chuyển đổi định dạng âm thanh
Nhấp vào nút "Cắt" để cắt tệp MP3 của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét