Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2020

thong tin the smart lighter 2020

tìm hiểu đèn thông minh 2019 - 0934225077

 dự án đèn học thông minh Tác giả Nguyễn Huy Du: vận dụng công nghệ IoT theo xu hướng 4.0 (Internet of Things - Vạn vật kết nối internet) là kết nối và san sớt thông tin, khi đèn học thông minh được phát huy ứng dụng giải pháp giáo dục, đào tạo từ xa. The Smart LIGHT sẽ giúp dần xóa bỏ về khoảng cách địa lý, linh động về thời kì giữa người dạy và người học. Phát huy tốt ý thức tự học, tự nghiên cứu, tiến tới một xã hội học tập trong thiên hướng mới của kỷ nguyên số (thời công nghệ 4.0) đã và đang phát triển không ngừng.

các loại đèn học thông minh bền - 0934225077 Đèn học sáng dạ không chỉ bảo vệ nhãn lực của đôi mắt mà phát huy tính năng bàn luận thông báo, hình ảnh, âm thanh giúp thế hệ trẻ Việt Nam có nhiều nhịp trao đổi thông báo, tiếp cận tri thức, học tập và phát triển trong thời đại công nghệ số. Vượt qua 401 hồ sơ dự giải của các tác giả trong và ngoài nước, sản phẩm Đèn học thông minh - The Smart LIGHT công nghệ 4.0 (IoT) của tác giả Nguyễn Huy Du đã xuất sắc được vinh danh là 1 trong 4 sản phẩm tiêu biểu vì giáo dục năm 2018.Phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại đã có cuộc thảo luận với chủ nhân giải thưởng danh giá này về ý nghĩa, nhiệt huyết và những kỳ vọng ôm dành cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung.

cau tao den hoc thong minh Chỉ cần internet và cài đặt Apps mobile trên smartphone hay máy tính bảng phụ huynh hay gia sư có thể chuyện trò, luận bàn cùng học trò ở bất cứ nơi đâu và thời khắc nào. ứng dụng The Smart LIGHT giúp kết nối với một mạng dạy kèm là những xuân đường, gia sư, chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế, giúp phụ huynh dễ dàng tìm được cho con mình người dạy phù hợp. Khi đó, người dạy và người học không cần phải ngồi trực tiếp gần nhau.Video của bít tất quá trình học tập của con được lưu trữ để phụ huynh và người dạy có thể theo dõi sự tiến bộ qua từng buổi học.


 

 

 
ước mơ của những người kiến tạo ra sản phẩm là có thêm nhiều sự góp ý, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, hỗ trợ và có thể hợp tác để sản phẩm đèn học sáng dạ sớm được nhiều học sinh sử dụng, nhiều gia đình Việt Nam đầu tư cho con trẻ. Đèn học thông minh không chỉ bảo vệ nhãn quang của đôi mắt mà phát huy tính năng bàn thảo thông tin, hình ảnh, âm thanh giúp đời trẻ Việt Nam có nhiều dịp trao đổi thông báo, tiếp cận kiến thức, học tập và phát triển trong thời đại công nghệ số ngày nay.Khi chúng ta đẩy mạnh được vận dụng giáo dục, đào tạo từ xa duyệt y đèn học thông minh, cùng với sự tiếp sức của những mạnh thường quân, sẽ giúp ích được những phong trào thanh niên tự nguyện, thầy giáo tình nguyện có thể dạy kèm, phụ đạo cho nhiều trẻ thơ hiếu học ở những vùng sâu, vùng xa mà không phải đến tận nơi, đồng hành với việc học của các em hằng ngày, giúp các em có thêm nhiều thời cơ trong hành trình kiếm, tiếp thu kiến thức từ thầy cô và kiến thức của nhân loại.Mong ước của tôi xin gửi qua Slogan của chiếc đèn học sáng ý: "Cầu kiều Số - Sẻ chia kiến thức!"

Giới thiệu về chiếc đèn thông minh trước nhất tại Việt Nam, CEO Nguyễn Huy Du cho hay: “The Smart Light đầu tiên là một chiếc đèn học để bàn dùng công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tùng tiệm năng lượng, 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm. Người dùng có thể giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt thường gặp như cận thị, viễn thị, loạn thị. Đèn được tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối wifi giúp ba má giám sát, tương trợ trẻ mỏ trong việc học, nói chuyện miễn phí qua nền móng Internet từ nhiều nơi qua máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Người học không cần phải lặn lội tìm tới nhà thầy hay gia sư, và ngược lại.Sản phẩm này còn được trang bị kết nối với một mạng dạy kèm với hàng trăm ngàn càn, gia sư tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu trong nhiều môn học, lĩnh vực, chừng độ chuyên môn khác nhau.nền tảng mạng dạy kèm mà tôi vừa nhắc tới có tên là “Uber Gia sư 4.0”. Nó giúp kết nối người học với người dạy, tiếp cận nguồn tri thức bất kể khoảng cách địa lý, linh hoạt về thời kì. Như vậy, các em học sinh, sinh viên không chỉ được bảo đảm về điều kiện ánh sáng, mà còn được tạo điều kiện thuận tiện để học tập, trau dồi kiến thức hiệu quả".


 

 

 

 
bán The Smart LIGHT Tỉnh Nghệ An - O934225O77 những tính năng nổi bật của sản phẩm Đèn sáng ý? Tác giả Nguyễn Huy Du: Trước hết, The Smart LIGHT cung cấp ánh sáng trắng công nghệ LED, với ba chế độ ánh sáng học ban ngày, buổi tối, ban đêm sẽ giảm thiểu các tật về mắt cho người học.Với vận dụng App mobile, khi đèn học kết nối internet không dây qua mạng wifi giúp người dạy và người học luận bàn thông báo hai chiều, giúp phụ huynh có thể quan sát và tương trợ được trẻ mỏ khi không có nhiều thời gian đồng hành, ngồi học tập cùng con.

chia sẻ về lý do khởi nghiệp ở lĩnh vực giáo dục, với những chiếc đèn học sáng ý tích hợp nhiều công nghệ mới , anh Nguyễn Huy Du cho biết: Khát vọng chung của những người ham công nghệ như chúng tôi trong bối cảnh của cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư (cách mạng 4.0) đó là kiến tạo nên những sản phẩm công nghệ "Made by Vietnam". Thứ hai, giáo dục là nền tảng của mọi nền tảng trong xu hướng phát triển chung. Đặc biệt là các công cụ, thiết bị tương trợ người dạy và người học trong hành trình truyền đạt và thu nạp tri thức, kiến thức của nhân loại. Thêm nữa, với xu hướng bùng nổ của các thiết bị đa kết nối thông qua Internet (Internet of Things - IoT) thì phương pháp giáo dục thời 4.0 sẽ có nhiều chuyển dịch mới, việc học và việc dạy sẽ có thêm các cách thức khác tập kết như hiện tại, có thể là phân tán và tự học nhiều hơn. Chính từ những khát vọng, góc nhìn, suy nghĩ đó đã thôi thúc anh cùng các cộng sự Công ty cổ phần phát triển giáo dục sáng dạ (SEDU) kiến tạo nên sản phẩm đèn học thông minh The Smart Light.

Chiếc đèn sáng ý The Smart Light và các sản phẩm khác thuộc Hệ sinh thái Giáo dục 4.0 là ước mong được ôm, thực hành trong suốt 10 năm của anh Nguyễn Huy Du – nhà sáng lập công ty Công ty cổ phần phát triển giáo dục sáng ý (SEDU). rút cuộc, sau 6 năm nghiên cứu, chiếc đèn được ra mắt người tiêu dùng Việt vào sáng 2/6 tại Hà Nội.

bao gia den hoc thong minh ben - 0934225077 Tác giả Nguyễn Huy Du: Từ những kiến thức được học và tự nghiên cứu, cá nhân tôi ấp ủ việc phát triển một sản phẩm công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục cũng đã khá lâu, nhưng khi qua những trải nghiệm và chứng kiến việc học sinh ở nhiều nơi từ thị thành đến vùng sâu vùng xa tiếp cận với tri thức gặp không ít khó khăn về việc chuyển di đến trường, thời kì học tập, nhu cầu chia sẻ thông báo của người học... càng thôi thúc hơn. Từ những câu chuyện truyền cảm hứng như “đèn học đom đóm” thời xa xưa, đến những công nghệ truyền dẫn video trực tiếp “live stream” của thiên hướng công nghệ hiện đại đã thôi thúc tôi quyết định bắt tay vào phát triển chiếc Đèn học sáng dạ - The Smart LIGHT công nghệ 4.0 (IoT). Những sản phẩm thiết bị công nghệ tương trợ dạy và học rất cần trong thời kỳ đổi mới toàn diện và cách tân giáo dục ở Việt Nam. GS.TS Nguyễn Minh Thuyết

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét