Thứ Hai, 9 tháng 3, 2020

su dung nick fb via change - O934225O77

web acc face verimail - O934225O77

 


 

 nơi bán acc verimail Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nick FB
Nick đã bảo mật 2FA, khó bị checkpoin hay die, an toàn khi dùng
Có đội ngũ ký thuật tương trợ bảo hành
Có tư vấn tư duy để sử dụng bán hàng hiệu quả đối với khách hàng kinh dinh online
tư vấn loại nick hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, đi từ tư duy bán hàng chứ k phải chỉ kỹ thuật
Ko chỉ là quảng cáo, bảo đảm KH sẽ ưng vượt chờ mong
Nhiều quà tặng hấp dẫn khi dùng dịch vụ
Tặng tool nuôi , chỉ dẫn chi tiết cách dùng

 

 vì sao mình có thể bán nick số lượng lớn
ngày nay mình có chương trình tạo nick số lượng lớn và có hàng ngũ hợp tác viên làm nick nên mình có bán các loại nick facebook được chia làm 2 loại sau đây: nick trắng, chưa có friend, nick mới được tạo thời kì gần. Hoặc nick đã tạo 1 thời kì lâu – nick cũ nhất từ tháng 7/2013.LOẠI 2: Nick đã hoạt động trong một thời kì dài, đã có nhiều bạn bè. hạp cho việc add vào Group, mời like page và cho những ai cần nick có tương tác tốt. Mình cung cấp dịch vụ hàng ngày, chỉ cần bạn đặt trước thì bao nhiêu cũng có.Ai cần mua nick facebook số lượng lớn alo mình nhé. Số lượng nick facebook cần bán là không giới hạn – chỉ đề nghị người mua dùng hợp pháp.

cung cap tai khoan fb via ngoai change 2fa Mua nick Facebook số lượng lớn làm gì ?
– Like chương trình, sự kiện.
– Nick facebook chạy comment, like.
– Nick facebook chơi game kiếm tiền.
– Nick dùng để chơi app: Tapbooty, Feature Points, Free My App …

LƯU Ý:

– hướng dẫn sử dụng: do facebook rất khó, gắt trong việc kiểm soát tài khoản facebook, nên khi các bạn sử dụng cần 1 số lưu ý sau:
+ Sau khi đăng nhập 1 nick muốn đăng nhập nick tiếp theo thì phải xóa lịch sử đi. Tốt nhất nên dùng trình duyệt ẩn danh của Chrome
+ Facebook hạn chế đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 ip nên sau khi đăng nhập chừng 10 account thì đổi ip (Nếu có USB 3G là tốt nhất hoặc đơn giản là reset lại Modem mạng máy tính)
+ Nếu nick dùng để spam group, chơi game, comment, like thì hên xui tùy thuộc vào fb có block hay không –> nick sử dụng thời kì ngắn thì ăn nhập hoặc cho bạn nào làm Marketing online cần spam nhiều và đổi nick liên tục nếu bị block. + Dùng nick này yên tâm trong việc hack like Facebook: Status, like ảnh, like Fanpage

site acc facebook moi Bán nick Facebook số lượng lớn giá rẻ
Như các bạn đã biết bây giờ Facebook là mạng tầng lớp lớn nhất thế giới với hơn 1,5 tỷ thành viên (trong khi dân số thế giới chỉ là 7 tỷ người)

Facebook chính là một kênh mà những người làm tiếp thị online không thể bỏ qua. Đây là kênh kiếm tiền mà ai cũng có thể tham dự và hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nếu biết cách ứng dụng.

bây giờ hầu như doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều dự vào Facebook bởi tính lan truyền chóng vánh và truyền bá rộng rãi của nó.

Trong thực tế đó có nhiều người cần mua nick Facebook số lượng lớn và đang tìm người bán nick Facebook số lượng lớn như vậy.

tim mua tai khoan fb verimail account Facebook đang được mua bán rần rộ như một loại hàng hóa, bất chấp mạng từng lớp được xem là phổ thông nhất VN cấm hành vi này. Việc mua bán trương mục Facebook diễn ra rầm rộ trên các diễn đàn và ngay chính trên Facebook Vài ngàn đồng đến trăm triệu đồng Trên khắp các diễn đàn như: 50k.itcenter.vn, slideshare.net, webkiemtien.info… những lời rao: “Cần mua account Facebook số lượng lớn”, “Bán nick Facebook rẻ nhất quả đất”… xuất hiện hàng loạt. Ngay lập tức dưới những chủ đề này là hàng trăm bình luận đặt hàng: “Mình cần mua 200 trương mục”, “Tôi muốn mua 5.000 trương mục”… Ngay tại mạng từng lớp này cũng có khá nhiều Fan Page được lập ra với mục đích là nơi đàm đạo, mua bán các tài khoản Facebook. Việc định giá dựa vào nhiều tiêu chí. Với các trương mục cá nhân có nét đặc biệt về: thời khắc lập account, số lượng bạn bè, lượt người theo dõi, có thể đổi thay tên và đường dẫn account, có nhiều mức giá, từ vài ngàn đồng đến cả trăm triệu đồng. nếu những nick trắng (account mới lập, chưa có bạn bè), hoặc account ít bạn, thường chao đảo vài ngàn đồng thì trương mục được tạo ra cách đây 4 - 5 năm, với 5.000 bạn, có hàng chục ngàn người theo dõi thì giá sẽ cao. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn, mua từ 500 account trở lên, sẽ được người bán ưu đãi giá thành rẻ hơn.“Còn với những trang Fan Page, nếu có khoảng 500.000 thành viên trở lên, mỗi status (thể) hoặc hình ảnh đăng lên lôi cuốn lượt xem, lượt san sẻ và bình luận nhiều thì giá thành rất cao”, thành viên leducphu_dx giải đáp tò mò cho những người muốn bán Fan Page trên diễn đàn Chính vì việc mua bán diễn ra rần rộ như thế, nên không ít người dấn ngay lên mạng chỉ để tạo tài khoản và bán kiếm tiền. Theo ông Văn Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH TMDC Nguyễn Trường Nguyễn, việc mua bán này nhằm nhiều mục đích như: dùng tài khoản Facebook để chơi game kiếm tiền, hoặc dùng spam tin nhắn rác, lăng xê, like vào các Fan Page…

 

 


 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét